Du học Hàn Quốc kí hợp đồng và đặt cọc

Sau khi các học sinh và gia đình được tư vấn du học Hàn Quốc và chọn cho mình ngôi trường tại Hàn Quốc phù hợp với năng lực học tập, khả năng tài chính... thì sẽ tiến tới bước ký kết hợp đồng và đặt cọc.

Tại bước này sẽ có những giấy tờ pháp lý giữa hai bên được ký kết và thỏa thuận hợp lý. Các học sinh sẽ chuẩn bị nhập học tiếng, văn hóa Hàn Quốc, kỹ năng phỏng vấn... tại trung tâm cùng các thầy cô người Hàn Quốc và Việt Nam.

Các chi phí để có thể du học Hàn Quốc các bạn hãy cùng tham khảo nhé.
  • Học phí 01 năm
  • Phí ký túc xá 02 kỳ học đối với hệ tiếng, 01 kỳ học đối với hệ nghề và hệ chuyên ngành đại học, thạc sĩ (01 năm có 04 kỳ học tiếng và 02 kỳ học chuyên ngành)
  • Phí dịch thuật, công chứng hồ sơ
  • Phí xác thực bằng cấp tại Cục Lãnh Sự – Bộ ngoại giao, tại Phòng lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc
  • Phí xét duyệt hồ sơ và xin thư mời tại các trường Hàn Quốc
  • Chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập
  • Phí chuyển hồ sơ sang Hàn Quốc
  • Vé máy bay một chiều từ Việt Nam sang Hàn Quốc
  • Phí đưa đón sân bay tại Hàn Quốc…
Thời gian học tập tại Hàn Quốc
  • Đối với hệ tiếng: Thời gian học tập của học sinh là 04 kỳ/năm, mỗi kỳ kéo dài 10 tuần, sau mỗi kỳ học có nghỉ giữa kỳ kéo dài 02 tuần ~ 01 tháng, thời gian học 04 tiếng/ngày (sáng từ 9:00 ~ 13:00 hoặc chiều từ 13:00 ~ 17:00 ).
  • Đối với hệ nghề và hệ chuyên ngành đại học, thạc sĩ: Thời gian học là 02 kỳ/năm, mỗi kỳ kéo dài 4,5 tháng, sau mỗi kỳ học có kỳ nghỉ mùa hè hoặc mùa đông kéo dài 1,5 tháng/kỳ nghỉ. Thời gian học theo số bộ môn và lịch trình đăng ký môn của học sinh theo từng kỳ.