Du Học nghề D4-6 có hưởng lương

Du học nghề Hàn Quốc là chương trình du học học rút ngắn, bạn có thể vừa học vừa làm thêm tăng thu nhập. Thay vì phải học từ 04 – 06 năm như du học thông thường (2 năm học tiếng và 4 năm chuyên ngành), thì du học nghề Hàn Quốc chỉ cần đầu tư thời gian từ 02 năm đến 03 năm.
Tìm hiểu về du học nghề Hàn Quốc
  • Khi đi du học nghề Hàn Quốc, các bạn dễ dàng làm thêm mà không lo ảnh hưởng đến việc học. Vì chương trình học không nặng và không phải học nhiều như du học đại học chính quy. Học nghề chủ yếu là các bạn được học thực hành hành nghề. Và quá trình đó học sinh cũng được hưởng lương. Có thể nói du học nghề Hàn Quốc sẽ thích hợp với những bạn muốn vừa đi du học vừa có thể kiếm được thu nhập mà không bị ảnh hưởng đến việc học.
Du học nghề Hàn Quốc có những nghề gì?
Quy trình du học nghề Hàn Quốc cơ bản như sau:
  • Du học nghề tại Hàn Quốc bạn sẽ được trực tiếp đào tạo nghề mà mình đã đăng kí theo học cộng với thời gian học tiếng Hàn.
  • Các bạn sẽ được học chính thức 2 năm và đi thực tập hưởng lương tại các công ty Hàn Quốc khi đi du học nghề Hàn Quốc.
  • Du học nghề Hàn Quốc có nhiều ngành nghề đem đến nhiều sự chọn lựa cho các bạn .
Dưới đây là những ngành nghề bạn có thể tham khảo:
  • Cơ khí (hàn, mạ điện, sửa chữa, cắt gọt..)
  • Làm đẹp (Làm tóc, Trang điểm, spa..)
  • Thiết kế đồ họa
  • Mộc nội thất
  • Nấu ăn
  • Điện, điện tử
  • Và một số ngành khác...
Có thể thấy, Hàn Quốc có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Điều này đem đến cho các du học sinh nhiều sự chọn lựa ngành nghề phù hợp. Dưới đây là một số ngành nghề bạn nên chọn lựa khi du học nghề tại Hàn Quốc:
Ngành Điện tử
  • Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu về lĩnh vực điện tử tại châu Á. Những doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc đều là những doanh nghiệp phát triển mạnh về điện tử với số lượng sản xuất hàng tỷ sản phẩm mỗi năm. Chính vì thế, du học nghề Hàn Quốc ngành điện tử sẽ đem đến nhiều cơ hội để bạn làm việc với những doanh nghiệp Hàn Quốc.
Ngành làm đẹp
  • Đây là một trong những ngành nghề được đánh giá cao tại Hàn Quốc. Là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp, Hàn Quốc là sự chọn lựa lý tưởng cho những bạn nữ muốn theo học ngành làm đẹp. Khi theo học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc, bạn sẽ được rèn luyện và thực hành trong môi trường phát triển nhất thế giới về lĩnh vực làm đẹp. Đây chính là cơ hội để bạn đặt những nền móng vững chắc cho sự nghiệp của mình sau này.
Ngành Cơ khí
  • Cơ khí là một lĩnh vực quan trọng đối với sự phát triển kinh tế. Tại bất kỳ một nhà máy, xi nghiệp nào đều cần những người thợ cơ khí có tay nghề cao. Đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, tình hình kinh tế các nước hội nhập thì những doanh nghiệp Hàn Quốc như LG, Samsung, Huyndai…đặt trụ sở tại Việt Nam ngày càng nhiều. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được chuyển đổi sang visa E7 – visa tay nghề cao sau đó có thể bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc.