Du học nghề Hàn Quốc học phí rẻ tại Đại Học Koje

Đại học Koje được thành lập bởi chủ tịch tập đoàn Daewoo Kim Woo Joong, đóng vai trò trung tâm trong việc giáo dục kĩ thuật chuyên môn trong xã hội hiện đại, lấy mục đích nuôi dưỡng nhân tài cao cấp có tiểu chuẩn trí thức, đạo đức mang tính quốc tế. Trường có liên kết với các doanh nghiệp đóng tàu và cơ khí nên khả năng tìm việc ở lĩnh vực liên quan sau khi tốt nghiệp là rất cao.

Du học nghề Hàn Quốc tại đại học Koje, ngôi trường nằm ở trung tâm của ngành công nghiệp đóng tàu toàn cầu, là một trường đại học chuyên ngành đóng tàu và kỹ thuật hàng hải, bộ phận thuế của khoa nghiên cứu xã hội, bộ phận quản trị du lịch và khoa giáo dục mầm non và khoa điều dưỡng để đào tạo y tá viên chuyên nghiệp và còn nhiều ngành học hấp dẫn khác.
Vậy tại sao bạn lại nên chọn du học nghề Hàn Quốc ở trường đại học Koje?
  • Khoa cơ điện tử: rất nhiều sinh viên đạt được công việc như mong muốn ngay khi còn đang học tập tại trường đại học Koje hoặc ngay sau khi thực tập.
  • Khoa đóng tàu và kỹ thuật hàng hải: 80% các sinh viên sẽ đạt được công việc có liên quan đến lĩnh vực đóng tàu và hàng hải trên toàn quốc.
  • Khoa đóng tàu: các sinh viên có ngay những hợp đồng làm việc - nghiên cứu ngay khi nhập học, cùng với đó là một thời gian được học nghề trực tiếp tại cảng đóng tàu.
  • Khoa kỹ thuật điện: vào năm 2019 tỷ lệ việc làm của khoa lên tới 83.9% và xếp thứ 2 trên toàn quốc về ngành nghề liên quan.
  • Khoa kỹ thuật máy tính AI: đây chính là cốt lõi cho cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đầy hiện đại và phát triển.
  • Khoa quản lý và kế toán: được đào tạo từ các chuyên gia lớn trên toàn quốc làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia.
  • Khoa quản lý du lịch: đây chính là bước đệm và là trung tâm cho du lịch biển trong tương lai.
  • Khoa phúc lợi xã hội: Busan, Ulsan, Gyeongnam tại đây có các trung tâm phúc lợi vận hành chương trình 3+1 đầu tiên và sau đó đạt được bằng cử nhân - Bằng cấp quốc gia về phúc lợi xã hội.
  • Khoa giáo dục mầm non: trở thành những giáo viên đặc biệt khi kết nối với những nầm non trẻ thơ.
  • Khoa điều dưỡng: tỷ lệ đậu 100% kỳ thi y tá toàn quốc 4 năm liền. 100% xác nhận về việc làm trước khi tốt nghiệp, lớp học với các nhóm nhỏ được thực hành chuyên sâu cùng các chuyên gia.
Du học nghề hàn Quốc tại đại học Koje bạn sẽ được:
  • Tiền học phí cực thấp làm giảm gánh nặng kinh tế cho sinh viên
  • Hỗ trợ đa dạng các loại học bổng
  • Kí túc xá sạch sẽ, thoáng mát, đủ chỗ ở cho tất cả sinh viên trong trường
  • Bảo lãnh cho các học sinh có mong muốn liên thông lên hệ 4 năm
  • Sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các công ty thuộc thành phố Pyongtaek. 98% tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay.
  • Thành phố Pyongtaek hiện nay có khoảng 20 xí nghiệp lớn nhỏ trong đó có LG, Samsung. Trường đại học Koje cung cấp hơn 40% nhận lực cho các khu công nghiệp tại địa bàn này.
Cơ sở vật chất
  • Trường có 40 giáo sư, hơn 120 chuyên ngành đào tạo và 600 giảng viên làm việc trong các lĩnh vực khác nhau để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên trong nước, cũng như du học sinh quốc tế.
  • Nằm ở trung tâm phía Nam các khu công nghiệp, thuận lợi cho các sinh viên vừa học vừa rèn luyện tay nghề.
  • Như vậy khi du học nghề Hàn Quốc tại đây bạn sẽ có rất nhiều lợi ích từ việc làm đến học phí, sinh hoạt phí và chất lượng giáo dục. Đặc biệt hơn cả là DỄ DÀNG CHUYỂN ĐỔI SANG VISA E7 SAU KHI HỌC VÀ LÀM VIỆC.