Du học nghề Hàn Quốc tại sao không

Du học nghề Hàn Quốc là banh sẽ đăng ký du học với một ngành nghề cụ thể ví dụ như: nấu ăn, làm đẹp, cơ khí hay điện tử,…Điều kiện để đi du học nghề Hàn Quốc là bạn chỉ cần tốt nghiệp cấp trung học phổ thông và thời gian học nghề tại Hàn Quốc chỉ là 2 năm. Sau đó bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để chuyển đổi visa.

Tổng quan về du học nghề hàn quốc
Visa du học nghề Hàn Quốc có ký hiệu là D4-6. Thời hạn của visa D4-6 là 6 tháng, hết thời hạn visa trường sẽ hỗ trợ đăng ký xin cấp lại - gia hạn visa cho bạn để tiếp tục học tập.
  • So với du học Hàn Quốc nói chung thì du học nghề Hàn Quốc thuộc loại cần hồ sơ nhẹ nhàng nhất. Bạn chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông và hoàn thành chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2 là có thể nộp hồ sơ xin đi du học nghề Hàn Quốc.
  • Về các hồ sơ khác như du học như giấy khám sức khỏe, công chứng hồ sơ hay chứng minh tài chính cũng đơn giản hơn du học hệ đại học hoặc sau đại học.
  • Du học nghề Hàn Quốc bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm thêm cũng như luôn có sự hỗ trợ đắc lực từ các đối tác của trường.
  • Đào tạo giảng dạy tài hàn Quốc chú trọng đến việc thực hành để nâng cao tay nghề, vì vậy trường học tại Hàn Quốc rất tạo điều kiện cho bạn có thể kiếm được công việc làm thêm đúng với nghề theo học.
  • Các trường đào tạo nghề Hàn Quốc có rất ít trường nhận du học sinh quốc tế. Nếu như bạn tự nộp hồ sơ thì điều này sẽ khó khăn hơn, vậy nên bạn nên thông qua trung tâm hay công ty tư vấn tuyển sinh du học. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn, đơn giản hơn và bạn đỡ mất công sức hơn.
Chi phí du học so với du học hệ đại học, cao học rẻ hơn rất nhiều.
Điều kiện du học nghề tại Hàn Quốc
  • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm học bạ trung bình năm học từ 6.0 trở lên. Nếu như điểm trung bình của bạn thấp hơn và bạn vẫn muốn đi du học thì có thể liên hệ trung tâm tư vấn hỗ trợ.
  • Độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Thực tế nếu bạn ngoài độ tuổi này, trung tâm dịch vụ vẫn giúp bạn có thể đi du học.
  • Có chứng chỉ tiếng Hàn từ Topik 2 trở lên
  • Đủ điều kiện về sức khỏe, không mắc các bệnh lao phổi, bệnh truyền nhiễm.
  • Không có tiền án, tiền sự.
  • Chứng minh được nguồn tài chính.
Những ngành nghề du học được đào tạo tại Hàn Quốc
  • Du học nghề Hàn Quốc ngành nấu ăn
  • Du học nghề Hàn Quốc ngành điều dưỡng
  • Du học nghề Hàn Quốc ngành cơ khí
  • Du học nghề Hàn Quốc ngành điện tử
  • Du học nghề Hàn Quốc ngành công nghệ ô tô
  • Du học nghề Hàn Quốc ngành khách sạn.
  • Du học nghề Hàn Quốc ngành làm đẹp.
  • Và còn nhiều ngành khác nữa...
Thời gian du học nghề Hàn Quốc
  • Du học nghề hàn Quốc chương trình học thường 2 năm. Nếu như bạn đạt tiêu chuẩn tiếng Hàn thì sẽ không mất thêm thời gian  học tiếng bên Hàn Quốc nữa mà được bước ngay vào chương trình học nghề.
  • Sau khi hoàn thành chương trình học nghề tại Hàn Quốc bạn có cơ hội được ở lại Hàn Quốc làm việc trong 2 năm, và sau 2 năm bạn được ký hợp đồng làm việc lâu dài tại Hàn Quốc thì bạn có cơ hôi được cấp visa làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.
Du học nghề Hàn Quốc là cơ hội cho những ai muốn kiếm được công việc với mức lương cao.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang