Du Học Quốc Tế Trần Quang Gặp Gỡ Với Trường Đại Học DongA

Vừa qua, Giám đốc Công ty Du học Quốc tế Trần Quang đã có buổi gặp mặt và làm việc với đại diện trường Đại học DongA. Buổi làm việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, hứa hẹn sẽ có những đãi ngộ tốt của trường dành riêng cho học viên của Du học Quốc tế Trần Quang.

Qua buổi làm việc, hai bên thỏa thuận và ký kết phương án làm việc cho kỳ tuyển sinh mới năm 2022, đưa ra các giải pháp hỗ trợ các bạn du học sinh Việt Nam trước việc du học Hàn Quốc ngày càng khó khăn hơn. Đồng thời chia sẻ những thách thức mà hai bên đã, đang và sẽ gặp phải để cùng nhau góp phần phát triển chương trình đào tạo. Kết thúc buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao tặng những món quà lưu niệm thân thiết với tinh thần hợp tác - phát triển bền vững trong tương lai.