Du Học Trần Quang Khai Trương Chi Nhánh Đắk Lắk

Công ty du học Quốc Tế Trần Quang khai trương văn phòng mới tại Đắk Lắk, lễ khai trương diễn ra vào ngày 14/4/2023. Với đông đủ các thầy cô giáo và các học sinh của Trần Quang đến tham dự.
Trong suốt thời gian qua Trần Quang luôn là người đồng hành và đưa các du học sinh Việt Nam đi du học các nước như:  Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Úc...Hiện Trần Quang đã và đang kí kết với các trường trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp tại các nước có nền khoa học tiên tiến nhất, với nhiều ngành nghề khác nhau, và có rất nhiều sinh viên Việt Nam đã nhận được những tấm bằng xuất sắc, và có công việc làm tốt tại nước bạn. Không những thế trong suốt quá trình theo học các bạn đã có những xuất học bổng giá trị.
Và dưới đây sẽ là những tấm hình mà các du học sinh của Trần Quang trên cả nước đã tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín tại các nước Hàn Quốc, Nhật bản,...