Hàn Quốc cơ hội rộng mở với đại học Honam

Đại học Honam là một trong nhiều trường đại học chính quy nổi tiếng hàng đầu tại xứ Kim Chi. Với hơn 40 năm phát triển và trưởng thành hiện nay trường đã có 4 trường đại học và 2 trường cao đẳng thành viên cùng với đó là có hơn 40 ngành học trực thuộc. Năm 2008 trường Đại học Honam đứng thứ 1 trong bảng đánh giá về chất lượng các trường Đại học tư thục tại thành phố Gwangju, Hàn Quốc.
1. Vậy tại sao bạn nên chọn đại học Honam?
– Top 1% visa du học thẳng, không phỏng vấn: Đại học Honam nằm trong danh sách top 1% các trường đại học được ưu tiên tại Hàn Quốc. Trường có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như quản lý học sinh, sinh viên nước ngoài. Du học sinh nhập học tại trường được miễn giảm hồ sơ du học tại Đại sứ quán Hàn Quốc. Cùng nhiều sự hỗ trợ khác từ các doanh nghiệp lớn trên cả nước.
– Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Với đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiều kinh nghiệm cùng giáo trình đào tạo hợp lý, Đại học Honam vinh dự được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận là cơ sở hợp chuẩn trong việc đào tạo Hàn ngữ và các chuyên ngành khác
– Cơ hội việc làm cao: Đại học Honam được ghi nhận đứng vị trí thứ hai về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm tại thành phố năng động, phát triển như Gwangju. Chưa kể ngay khi còn đi học các bạn đã có thể tiếp cận và thực tập tay nghề tại các cơ sở liên kết cùng trường.
– Học bổng hấp dẫn: Đại học Honam cung cấp rất nhiều loại học bổng cho sinh viên trong nước và quốc tế như Học bổng cho sinh viên với bảng điểm tốt, học bổng Nghiên cứu, Học bổng quỹ Harim, Học bổng Quỹ Hana Tour, Học bổng quỹ WOOBONG… và còn rất nhiều những học bổng khác nữa.
2. Các chương trình đào tạo tại đại học Honam
Chương trình đạo tạo tiếng Hàn
  • Đại học Honam vinh dự được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận là cơ sở hợp chuẩn trong việc đào tạo tiếng Hàn tốt nhất. Bên cạnh chương trình lý thuyết, trường còn có nhiều chương trình ngoại khóa đa dạng để du học sinh nhanh chóng thích ứng với văn hóa và sinh hoạt của Hàn Quốc.
  • Ngoài chương trình học tiếng Hàn, cũng có những chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng để du học sinh nhanh chóng thích ứng được với sinh hoạt và văn hóa của Hàn Quốc. – Thời gian: 10 tuần (200h/khóa), 5 ngày tuần, 4h/ngày – Lịch nhập học: tháng 3,6,9,12
Các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học...
Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn
Cao đẳng quản trị kinh doanh
– Khoa quản trị kinh doanh – Quản lý du lịch – Quản lý khách sạn – Dịch vụ hàng không – Quản lý văn hóa công nghiệp – Khoa Trung Quốc học
Đại học khoa học sức khỏe
Đại học Tổng hợp CNTT
Cao đẳng nghệ thuật
– Bộ môn thiết kế thời trang – Khoa mỹ thuật – Thiết kế công nghiệp – Hiệu ứng truyền thông và hình ảnh – Chăm sóc sắc đẹp
Đại học tổng hợp
– Nhân văn – Khoa học xã hội – Tự nhiên – Nghệ thuật – Giáo dục thể chất – Ngoại ngữ (tiếng Anh)
3. Ký túc xá và điều kiện sinh hoạt
– Ký túc xá sinh viên (Tòa nhà 1 – Tòa nhà 14): Nằm trong khuôn viên Mine, ký túc xá sinh viên bao gồm 1.100 phòng ký túc xá đa phương tiện được trang bị hệ thống sưởi ấm thân thiện với môi trường, phòng tập thể dục, phòng đọc sách, có hệ thống cửa hàng tiện lợi. Một phòng ở từ 2- 5 người.
– Nhà quốc tế (Tòa nhà số 9) : Nhà quốc tế nằm trong khuôn viên Mine là tòa nhà mới nhất với 1 tầng hầm và 8 tầng trên mặt đất, có sức chứa tới 90 người, được thiết kế như một loại hình chung cư hiện đại bao gồm các thiết bị phục vụ sinh hoạt : hệ thống sưởi ấm, phòng ngủ, nhà vệ sinh, bàn học,… Nhà quốc tế có dạng phòng đôi hoặc phòng ở 4 người.
Đại học Honam là một trong những trường đại học đa ngành nghề bạn đáng theo học bởi mức học phí, sinh hoạt phí hợp lý. Vậy nên còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay với du học quốc tế Trần Quang để được tư vấn và hỗ trợ.