Hỗ trợ xin lại visa đối với du học sinh về nước tránh dịch sang nhập học lại

Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay có rất nhiều du học sinh Việt Nam ở Hàn Quốc đã chọn cách bảo lưu kết quả học tập để về nước tránh dịch. Điều này đồng nghĩa với việc khi quay lại trường các bạn sẽ phải xin cấp lại visa.
Quá trình này với một số bạn đã tự nộp hồ sơ du học thì không có gì phức tạp nhưng nếu với các bạn chưa tự làm hồ sơ mà chỉ thông qua trung tâm thì hẳn các bạn sẽ gặp phải một số vấn đề:
  • Những thông tin Du học Quốc tế Trần Quang đưa ra dưới đây sẽ giúp các bạn vững tin hơn và biết cách làm như thế nào để xin visa để quay lại Hàn Quốc học tập sau dịch.
  • Chi phí hỗ trợ các học viên của Trần Quang và các bạn du học sinh khác (đã bảo lưu kết quả tại Hàn Quốc)
1. Đối với các trường hợp đã có thư mời nhập học của Trường Đại học Hàn Quốc
  • Chi phí xử lý lại hồ sơ của Trần Quang: 400 USD
* Trong đó chi phí làm hồ sơ bao gồm:
  • Phí xử lý và dịch thuật hồ sơ nộp Lãnh sự quán
  • Phí chứng thực sở ngoại vụ
  • Phí xin visa tại Lãnh sự quán
  • Phí khám Lao phổi (Không bao gồm xét nghiệm chuyên sâu)
* Không bao gồm:
  • Học phí, ký túc xá và các chi phí khác theo quy định của Trường bên Hàn Quốc đã chọn
  • Phí chứng minh tài chính, sổ tiết kiệm
  • Vé máy bay sang Hàn Quốc (Trần Quang hỗ trợ đặt vé máy bay cho các bạn học viên)
2. Đối với trường hợp xin lại thư mời trường hoặc lên thẳng chuyên ngành trường đang học
  • Chi phí xử lý lại hồ sơ của Trần Quang: 400 USD
* Trong đó chi phí làm hồ sơ bao gồm:
  • Phí xử lý hồ sơ qua Trường và nộp lên Lãnh sự quán xin Visa
  • Phí chứng thực sở ngoại vụ
  • Phí chứng thực tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán
  • Phí gửi hồ sơ qua Hàn Quốc
  • Phí xin Visa tại Lãnh sự quán Hàn Quốc
  • Phí khám Lao (Không bao gồm xét nghiệm chuyên sâu)
* Không bao gồm:
  • Phí xét tuyển hồ sơ bên trường Hàn Quốc
  • Phí chứng minh tài chính, sổ tiết kiệm.
Lưu ý: Các bạn có thể phải nộp lại học phí 1 năm cho việc nhập học nhập học kỳ sau theo quy định của Trường (và được trả lại học phí các kỳ chưa học). Du học Quốc tế Trần Quang sẽ cố gắng để luôn đồng hành cùng các bạn du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc và Du học Quốc tế Trần Quang hy vọng các bạn thuân lợi bình an để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình ở môi trường mới.