Học tiếng Hàn sơ cấp

Nếu bạn là người đam mê tiếng Hàn, nhưng bạn không đủ điều kiện để thao học hệ chính quy. Vậy để đáp ứng điều mong mỏi của các bạn, Trần Quang đang tuyển sinh lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, nhận đào tạo ngay từ khi bạn bắt đầu làm quen với tiếng Hàn cho đến khi bạn hoàn thành khóa có thể tin đọc, nói, viết thành thạo hoặc bạn có thể học tiếng Hàn trước khi đi du học Hàn Quốc.
Khi theo học tại Trần Quang bạn có thể lựa chọn thời gian linh động, nếu bạn đang theo học một ngôi trường nào đó bạn vẫn đăng ký theo học, Trần Qang vẫn có những lớp đào tạo tiếng Hàn từ sơ cấp đến trung cấp cho các bạn lựa chọn.

Nội dung tuyển sinh của khóa học tiếng Hàn sơ cấp như sau:
  • Các bạn được học hết 7 bài, trong quyển giáo trình tổng hợp dành cho người việt ở quyển 1 hoặc trình độ tương đương. Đây là chương trình dành riêng cho học sinh, sinh viên hoặc người đi làm có nhu cầu học tiếng Hàn để phục vụ cho công việc và đi hay các bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc muốn theo học tiếng Hàn du học.
Nội dung khóa học tiếng Hàn sơ cấp như sau:
  • Khóa học sẽ cung cấp từ vựng và kiến thức tiếng Hàn cơ bản.
  • Với chương trình học dành cho người mới bắt đầu, cùng 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.
  • Học cách phát âm ngữ điệu theo đúng các phát âm của người Hàn.
  • Trong quá trình học các bạn còn được tìm hiểu thêm nền văn hóa cũng như cách phát ấm của người hàn cùng thầy, cô giáo đến từ Hàn Quốc.
Thông tin chung về khóa học
  • Thời gian học: 54 tiết ( 45 phút 1 tiết) - 20 Buổi
  • Thời gian: 2 tiếng/buổi
  • Giáo trình: Theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục.
Cam kết từ Trần Quang
  • Khi theo học tại trung tâm các bạn sẽ được hướng dân tận tình, cùng thầy cô giáo đến từ Hàn Quốc, và cùng thầy cô trong nước, giúp bạn cách luyện âm tốt nhất.
  • Thời gian học linh hoạt, phù hợp với coong việc hay quá trình học của các bạn.
  • Lớp học không qua 10 bạn, vì vậy các bạn có thời gian trao đổi cùng thầy cô giáo trong lớp học.
  • Với các giáo trình được cập nhật liên tục theo chuẩn của bộ.
  • Trong quá trình theo học tại trung tâm các bạn còn được tham gia các chương trình ngoại khóa, cùng các thầy cô của trung tâm.
  • Phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất, nhằm mang đến cho các học viên kết quả tốt nhất trong suốt quá trình học.
Vậy nếu bạn đang tìm trung tâm uy tín để theo học tiếng Hàn, phục vụ cho công việc, học tập hay chuẩn bị khi tốt nghiệp bạn đi du học Hàn Quốc/ đi du học Hàn trong thời gian tới hãy đến ngay với Trần Quang hôm nay nhé.