Học tiếng Nhật có những lợi ích gì

Thời đại toàn cầu hóa, Tiếng Nhật trở thành môn ngoại ngữ cực kỳ quan trọng và cần thiết. Chứng chỉ JLPT sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho cả học sinh, sinh viên và người đi làm. Giúp bạn săn học bổng đi du học Nhật Bản.

Muốn theo học tại các trường Đại học tại Nhật Bản bạn cần đảm bảo yêu cầu đầu vào đã có. chứng chỉ JLPT N2.
  • Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT.
  • Đối với các bạn học sinh lớp 12, Bộ giáo dục miễn thi môn ngoại ngữ nếu có chứng chỉ tiếng
  • NHẬT - cấp độ trung cấp N3 và được tính thang điểm 10 cho bài thi đó khi xét tốt nghiệp.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra tại các trường Đại học Ngoại ngữ
  • Khi là sinh viên, có chứng chỉ JLPT N3 sẽ được miễn bài thi môn ngoại ngữ nếu không bắt buộc
  • học tiếng anh hoặc miễn thi môn ngoại ngữ 2 nếu bắt buộc phải học ngoại ngữ 1 là tiếng anh.
Ví dụ: Trường Đại học Luật, Đại học Kinh tế Quốc dân..vv...
  • Có chứng chỉ JLPT giúp bạn xin việc làm dễ dàng.
  • Tương tự như chứng chỉ Ielts - Toeic giúp bạn dễ dàng xin việc tại các công ty sử dụng tiếng
  • Anh. Thì chứng chỉ JLPT là tấm vé tuyệt vời giúp bạn tiến gần hơn với thành công.
  • Mức lương cho người biết tiếng NHẬT khi mới bắt đầu luôn dao động từ 10 -15 triệu VNĐ. Và
  • sẽ tăng dần theo trình độ và chuyên môn của bạn. Giỏi tiếng NHẬT bạn có thể dễ dàng ứng
  • tuyển rất nhiều vị trí cần thiết trong xã hội: Phiên dịch viên, hướng dẫn viên, ….
Học tiếng Nhật có tương lai gì? Và lợi ích của việc biết thêm tiếng Nhật
  • Tăng thêm nhiều cơ hội lựa chọn công việc
  • Cơ hội đi xuất khẩu lao động, đi du học
  • Tạo dựng nhiều mối quan hệ mới, giúp bạn tự tin hơn
  • Dễ dàng hiểu người Nhật nói gì, tiếp nhận đúng công việc được giao
  • Sử dụng tiếng Nhật để tự mở kinh doanh và hợp tác với người Nhật
  • Tự chủ khi giao tiếp nếu đi đàm phán công việc
Nhật Bản là một đất nước cực kì xinh đẹp với nhiều nền văn hóa nghệ thuật đặc sắc. Bạn sang đó du lịch, nói được tiếng nước bạn nữa thì vừa tiết kiệm và còn là trải nghiệm cực kì thú vị.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang