Học Viên Trần Quang Đậu Visa Du Học Trường Đại Học Kyung Hee

Du học Quốc tế Trần Quang xin được gửi lời chúc mừng và niềm tự hào sâu sắc nhất tới 3 bạn:
  • Trần Văn Chính (Sn 1992)
  • Vũ Quốc Dũng (Sn 1998)
  • Vũ Văn Lĩnh (Sn 2000)
Sau bao ngày ôn luyện vất vả, lo lắng đợi chờ kết quả, cả 3 bạn đều đậu visa du học trường Đại học Kyung Hee – trường luôn nằm trong top các trường hot nhất Hàn Quốc. Quá xuất sắc phải không nào.
Các bạn đón Tết Dương lịch xong là bay sang Hàn luôn rồi. Thời gian gắn bó với Trần Quang chưa lâu nhưng chắc hẳn trong mỗi bạn đều có những kỷ niệm nhất định bên thầy cô cũng như bạn bè trong lớp ở Trần Quang. Đặc biệt với trường hợp của anh Chính (sinh năm 1992) tưởng là không đi được vì tuổi hơi cao so với diện đi du học. Nhưng với lòng quyết tâm, cộng thêm đó là sự hỗ trợ hết mình trong quá trình xử lý hồ sơ của Trần Quang, giờ đây anh Chính có thể yên tâm thực hiện giấc mơ du học của mình.

Do đó chỉ cần cố gắng, bạn hoàn toàn có thể chinh phục giấc mơ du học Hàn Quốc. Đừng chần chừ chọn lựa ước mơ của mình trước khi Hàn Quốc chính thức thay đổi các quyết định dành cho du học sinh quốc tế. Cơ hội và thời gian không có nhiều đâu các bạn ạ, Du học Quốc tế Trần Quang đã bắt tay nhận hồ sơ để giúp các bạn chinh phục ước mơ Du học Hàn Quốc của mình sớm nhất có thể.
“Nếu bạn không bắt tay vào làm thì không có gì là khả thi cả” – Tuổi trẻ là không chờ đợi, hãy bắt tay vào thực hiện những điều mà bạn mong muốn, bạn khát khao. Nếu không cơ hội sẽ trao vào tay người khác đấy.
Trần Quang đảm bảo mọi quyền lợi các bạn khi tham gia chương trình tuyển sinh Hàn Quốc:
  • Chọn các trường đại học, các thành phố theo nguyện vọng
  • Hỗ trợ Ký túc xá, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo học tiếng Hàn trước khi sang Hàn Quốc
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong toàn bộ quá trình học
  • Xử lý hồ sơ nhanh, gọn, đơn giản
  • Tăng cường các buổi học tiếng Hàn với người bản xứ
  • Miễn phí giáo trình trong suốt quá trình học và Kiểm tra năng lực tiếng Hàn mỗi tháng
  • Mở các lớp ôn luyện phỏng vấn xin visa
  • Đặc biệt cam kết 100% đỗ visa, ko đỗ visa hoàn trả lại chi phí
Trần Quang xin cam kết tỉ lệ đỗ visa 100%, nếu không đỗ chúng tôi xin hoàn trả lại chi phí. Và một lần nữa, xin được chúc mừng 3 bạn và cũng xin gửi lời cảm ơn tới 3 bạn đã gửi trọn niềm tin vào Trần Quang trong suốt thời gian qua! Mong rằng các bạn sẽ sớm hòa nhập với môi trường mới cũng như học tập tốt tại trường Đại học danh tiếng Kyung Hee nhé!