Học viên của Trần Quang giao lưu với đại diện trường ĐH quốc gia Kyungpook

Trong buổi tọa đàm và giao lưu các học viên của trung tâm du học Trần Quang đã được đại diện phòng hợp tác quốc tế trường Đại học Quốc gia Kyungpook tư vấn về định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Các ngành hot và các học bổng đối với du học sinh các nước tại Hàn Quốc. Cùng với đó là hướng dẫn mẹo xin visa cho các bạn học viên. Buổi nói chuyện đã diễn ra trong không khí vô cùng thoải mái và vui vẻ.

Học viên TT Trần Quang chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện trường Đại học Quốc gia Kyungpook kết thúc buổi trò chuyện học viên của du học Trần Quang đã được biết thêm nhiều thông tin hữu ích về học bổng của trường Đại học Quốc gia Kyungpook. Cùng rất nhiều các thông tin về chính sách mới khi du học Hàn và cơ hội việc làm trong tương lai.