HỘI THẢO DU HỌC HÀN QUỐC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA PUKYONG

Bạn có ước mơ du học Hàn Quốc và trở thành sinh viên của một trong những ngôi trường danh tiếng nhất tại Busan? Hãy tham gia Hội thảo du học Hàn Quốc: Trường Đại Học Quốc Gia PuKyong - Nơi Tạo Dựng Tương Lai, một sự kiện đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn tìm hiểu về cơ hội du học, chương trình học, và các chế độ học bổng hấp dẫn của Trường Đại học Quốc gia Pukyong (PKNU).

Link đăng kí tham dự: https://forms.gle/VtmXMUCaC6xvyy5m6

I. Thông tin hội thảo

• Thời gian: 7h30 - 11h45, ngày 03/11.
  • Địa điểm: Tầng 2 khách sạn Grand Plaza số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

II. Nội dung chính của hội thảo

1. Giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Quốc gia Pukyong (PKNU)

Trường Đại học Quốc gia Pukyong (Pukyong National University - PKNU) là một trong những trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc, đặc biệt nổi bật trong các lĩnh vực liên quan đến biển, kỹ thuật và nghiên cứu khoa học. Trường được thành lập vào năm 1996 sau sự hợp nhất của hai trường: Trường Đại học Công nghệ Quốc gia Busan và Trường Đại học Thủy sản Quốc gia Busan.

PKNU rất mạnh về nghiên cứu, đặc biệt trong các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật. Trường cũng duy trì mối quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức và đại học trên toàn thế giới, đặc biệt là trong các lĩnh vực biển, môi trường và công nghệ.

2. Buổi tọa đàm và giải đáp thắc mắc về việc nhập học và các chế độ học bổng

• Nhập học hệ D4-1: Chương trình học tiếng Hàn dành cho du học sinh.
  • Nhập học hệ D2-1, D2-2, D2-3: Chương trình học đại học và thạc sĩ với các ngành học đa dạng, phù hợp với nhu cầu và năng lực của sinh viên.
  • Hướng dẫn chi tiết về cách thức xin các loại học bổng: Học bổng Topik, Học bổng trường, Học bổng chính phủ Hàn Quốc và nhiều học bổng khác. Đây là cơ hội để các bạn tìm hiểu kỹ lưỡng và tăng khả năng giành học bổng hỗ trợ tài chính cho quá trình học tập tại Hàn Quốc.

3. Giới thiệu về Văn phòng đại diện tuyển sinh tại Việt Nam - Trung tâm Trần Quang

Trung tâm Trần Quang là một trong những đối tác chiến lược của Trường Đại học Quốc gia Pukyong (PKNU) tại Việt Nam, chịu trách nhiệm làm Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Trung tâm Trần Quang đã hỗ trợ hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam thành công trong việc du học tại Hàn Quốc nói chung và PKNU nói riêng.

III. Thành phần tham dự hội thảo

Buổi hội thảo sẽ có sự góp mặt của:
  • Ông Ha Byeong Jeom - Giám đốc hợp tác quốc tế: Ông Ha Byeong Jeom là người chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển các chương trình hợp tác quốc tế của PKNU, giúp nhà trường duy trì mối liên kết chặt chẽ với nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp tác giáo dục quốc tế, ông sẽ chia sẻ về cơ hội học tập tại PKNU, giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường học tập quốc tế tại Hàn Quốc và những lợi thế khi theo học tại trường.
  • Bà Seok A Ra - Quản lý du học sinh quốc tế: Với vai trò là quản lý du học sinh quốc tế, bà Seok A Ra là người trực tiếp hỗ trợ và hướng dẫn các du học sinh trong suốt quá trình học tập tại PKNU. Tại hội thảo, bà sẽ giải đáp các thắc mắc về thủ tục nhập học, hỗ trợ đời sống du học sinh và các chương trình học bổng, giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn về quá trình học tập và sinh sống tại Hàn Quốc.
  • Cựu sinh viên Trường Đại học Quốc gia Pukyong: Là những người đã có trải nghiệm thực tế về việc du học và sinh sống tại Hàn Quốc, cựu sinh viên PKNU sẽ chia sẻ câu chuyện cá nhân về quá trình học tập tại trường, cách họ thích nghi với cuộc sống tại Hàn Quốc, cũng như những kinh nghiệm quý báu trong việc học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Những chia sẻ này sẽ là nguồn cảm hứng và thông tin hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên đang có ý định du học.
  • Th.S Trần Đức Tài - Đại diện trường tại Việt Nam: Với vai trò là đại diện của PKNU tại Việt Nam, thạc sĩ Trần Đức Tài có nhiệm vụ hỗ trợ, tư vấn cho các bạn học sinh, sinh viên trong việc chuẩn bị hồ sơ nhập học, xin học bổng và các thủ tục cần thiết khác. Anh là cầu nối quan trọng giữa PKNU và các học sinh, sinh viên Việt Nam, đảm bảo quá trình đăng ký và học tập diễn ra suôn sẻ. Tại hội thảo, anh sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể về quá trình nộp đơn và xin học bổng.

Hội thảo là cơ hội tuyệt vời để các bạn tìm hiểu kỹ càng hơn về du học Hàn Quốc, trực tiếp gặp gỡ các đại diện của trường PKNU và cựu sinh viên, lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm học tập và cuộc sống tại Hàn Quốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia!
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang