Kinh Nghiệm Du Học Đài Loan mới nhất

Du học Đài Loan hiện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi nền giáo dục tốt, các trang thiết bị tân tiến, và chi phí hợp lý phù hợp với nhiều sinh viên Việt Nam. Vì vậy Đài Loan đang là một trong những nước có nhiều sinh viên Việt Nam theo học tập và nghiên cứu.

Xem nhanh
Đi du học Đài Loan có tốt không?
 • Đài Loan là nước phát triển tương đối đồng đều. Đặc biệt chất lượng giáo dục được đánh giá rất cao, hiện là nước có nhiều dinh viên Quốc Tế theo học, trong đó có sinh viên Việt Nam.
 • Khi theo học tại Đài Loan các bạn sẽ được học với chất lượng đào tạo tốt, các trang thiết bị tân tiến, có nhiều trường đại học đạt top trên thế giới. Chương trình đào tạo đa dạng, về ngôn ngữ các bạn sẽ được học cả ngôn ngữ tiếng Trugn và tiếng Anh nên có rất nhiều lựa chọn cho các bạn sinh viên.
 • Theo học tại Đài Loan các bạn có rất nhiều ngành nghề để lựa chọn như: Công nghệ sinh học, IT, quản trị khách sạn, du lịch, ngôn ngữ,…
 • Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp rất cao, ngoài ra nhiều trường còn có khao cho các sinh viên vừa học vừa làm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên khi đi du học Đài Loan.
 • Có nhiều xuất học bổng có giá trị, giúp các bạn sinh viên trang trải chi phí hiện tại như học phí, và các chi phí sinh hoạt thường ngày.
 • Thủ tục đơn giãn vì vậy các bạn dễ ràng đỗ vào các trươgnf đại học Đài Loan.
Đi du học Đài Loan mấy năm?
 • Đối với bậc đại học tối thiểu 4 năm, sau đó các bạn có thể học lên cao học, tùy thoe ngành học và sự đam mê của bạn.
Đi du học Đài Loan nên học ngành gì tốt nhất?
 • Thông thường mỗi bạn sẽ có một điểm mạnh riêng, vì vậy trước khi đăng kí đi du học Đài Loan các bạn cần nắm rõ những sở thích cũng như nhu cầu của bản thân gia đinh, từ đó xác định riêng hướng đi cho riêng mình.
Ngành công nghệ thông tin
 • Đây là một trong những ngành đang phát triển mạnh nhất hiện nay, theo học ngành này tại Đài Laon bạn sẽ được tiếp cận với nền khoa học hiện đại nhất từ các trường Đại học Khoa học và Công nghệ quốc gia Đài Loan, đại học Đài Bắc...
Ngành quản trị kinh doanh
 • Đối với nền kinh tết phát triển như hiện nay, đặc biệt là Đài Loan thì ngành quản trị kinh doanh cũng đang là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn.
Ngành Y khoa
 • Nếu bạn là người đam mê về nghiên cứu thì đây là một trong những ngành dành riêng cho bạn, với thời gian học cũng tương đối dài từ 4 đến 6 năm.
Ngành thẩm mỹ, làm đẹp
 • Đối với nhu cầu làm đẹp như hiện nay thì ngành chăm sóc sắc đẹp cũng được nhiều bạn quan tâm, nhất là phái đẹp, vì vậy đi du học Đài Loan bạn chọn theo ngành này cũng là một lợi thế dành riêng cho bạn.
Đi du học Đài Loan hệ ngôn ngữ
 • Đi du học Đài Oan khi bạn chọn hệ ngôn ngữ, bước đầu bạn sẽ học tiếng hoa, tiếng Anh thành thạo sau đó bạn theo chuyên ngành như: giáo viên, phiên dịch viên hoặc làm việc tại các doanh nghiệp lớn ở Đài Loan, hay trở về Việt Nam bạn có thể xin vào các doanh nghiệp lớn của Đài Loan đang kinh doanh tại Việt Nam để làm việc và công tác tại đó.

Với những kinh nghiệm du học Đài Loan mà Trần Quang vừa chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn hãy chọn cho mình một huyên ngành học, một ngôi trường sao cho phù hợp với mogn ước của mình nhé.

 
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986