Làm thế nào để có visa du học Nhật Bản

Nếu các du học sinh là một trong 68 Quốc Gia mà Nhật Bản miễn thị thực, mà bạn đang muốn đi du học Nhật Bản trường ngôn ngữ tiếng Nhật trong thời gian 90 ngày bạn chỉ cần có hộ chiếu còn hiệu lực là được.
Đối với những du học sinh không thuộc 68 Quố gia được miễn thị thực, và đang có dự định đi du học Nhật Bản trong thời gian dài, phải xin visa để đủ thời gian ;ưu trú và học tập.
Nếu muốn lưu trú tại Nhật bản trong thời gian dài, hoặc ở lại Nhật Bản trong vòng 1 năm. Công dân là người nước ngoài đến lưu trú tại Nhật Bản phải đủ trên 18 tuổi và có khoản tiết kiệm đủ 30 triệu  yên Nhật.

Nếu bạn đến Nhật Bản với hình thức du lịch, người nộp đơn phải có sổ tiết kiệm khoảng 60 triệu yên Nhật.
Nếu bạn muốn làm visa du lịch bạn phải có hợp đồng bảo hiểm du lịch y tế tư nhân bao trả các trường hợp tử vong và các bênh tật hay các vấn đề không mong muốn trong thời gian lưu trú tại Nhật Bản.
Vậy để biết thêm thông tin về visa du học Nhật Bản các bạn hãy đến ngay với Trần Quang để được hỗ trợ nhanh nhất, và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.