Những lý do bạn nên chọn du học Canada

Khi lựa chọn du học Canada bạn sẽ có cơ hội bạn sẽ được học với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, môi trường sống và văn hóa thân thiện, hơn nữa bạn có cơ hội nghiên cứu và sáng tạo. Với mức học phí phải chăng, cơ hội làm việc rộng mở. Vì vậy rất nhiều du học sinh chọn lựa đi du học Canada là nước theo học tập và nghiên cứu.
Nền giáo dục chất lượng cao tại Canada
  • Hiện Canada là một trong những Quốc Gia có chất lượng về giáo dục hàng đầu trên thế giới, và khi có tấm bằng tốt nghiệp tại các trường Đại Học Canada bạn sẽ có cơ hội dễ ràng xin vào những công ty lớn.
Chi phí cho du học Canada phải chăng
  • Hiện mức sinh hoạt phí dành cho sinh viên theo học tại Canada so với các Quốc Giá khác sẽ thấp hơn, thông thường học phí sẽ dao động từ 250.000.000 – 500.000.000 VNĐ cho một chương trình Cao đẳng, Đại học tại Canada.
  • Ngoài ra các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc sẽ có học bổng du học Canada, hơn nữa các trường đại học và cao đẳng cũng tạo điều kiện cho các bạn du học sinh làm thêm để có thêm thu nhập.
Môi trường đa văn hóa tại Canada
  • Khi đi du học Canada bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa hiện đại, với những con người thân thiện mến khách, có thể nói Canada là Quốc Gia có nền văn hóa thân thiện và năng động, và nền ẩm thực phong phú.
Định hướng nghề nghiệp tại Canada
  • Khi tốt nghiệp xong sinh viên có thể ở lại làm việc công tác. Với điều kiện bạn phải hoàn thành khóa học  của mình. Đây là một trong những cơ hội tốt cho các du học sinh khi đi du học Canada.
Cơ hội nghiên cứu sáng tạo để phát triển bản thân
  • Canada là quốc gia có nền giáo dục tương đối phát triển. Vì vậy khi theo học tập và nghiên cứu tại đây các du học sinh có đủ điều kiện để phát triển bản thân cùng với các chuyên gia nước ngoài. Đặc biệt các ngành nghiên cứu được chinh phủ hỗ trợ như: viễn thông, y khoa, nông nghiệp, công nghệ máy tính và khoa học môi trường...
Cơ hội làm thêm hấp dẫn
  • Các chính sách hỗ trợ việc làm cho du học sinh các nước khi theo học tại Canada rất linh động. Các sinh viên Quốc Tế được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong thời gian đang theo học và không giới hạn khi các sinh viên nghỉ hè.
Cơ hội định cư Canada cao
  • Đây là một trong những lý do tại sao bạn chọn đi du học Canada, bởi Canada có các chính sách mở cửa chào đón sinh viên Quốc Tế.
  • Cơ hội việc làm đa dạng
  • Canada cấp visa làm việc 3 năm
  • Cơ hội các bạn được nhận cấp thường trú nhân (Permanent Resident card) và được hưởng mọi quyền lợi như công dân Canada khi sống và làm việc tại đây.