Tại Sao nên học tại Đại Học Quốc Gia Kangwon

Đại học quốc gia Kangwon là một trường đại học khá nổi tiếng được nhiều bạn khi đi du học Hàn Quốc lựa chọn. Vì có tên ở Top đầu trong hầu hết các bảng xếp hạng trường đại học chất lượng. Nhưng trường vẫn còn hơi xa lạ với các bạn Việt Nam vì ở đây chưa có nhiều

Một góc sân thể thao đại học quốc gia kangwon Đại học quốc gia Kangwon là trường đại học quốc gia tổng hợp với 3 cơ sở tại thành phố Chuncheon, thành phố Samcheok và huyện Dogye tình Gangwon – Hàn Quốc. Thành phố Chuncheon nằm ở phía Đông Bắc của Hàn Quốc và là thủ phủ của tỉnh Gangwon. Ngày nay, thành phố này trở thành điểm đến phổ biển với các khách du lịch Đông Á khi nó đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc như: Bản tình ca mùa đông. Lý do nên lựa chọn đại học quốc gia Kangwon có rất nhiều, có thể kể đến một vài điểm nổi bật như:

Đại học quốc gia kangwon là trường đại học quốc gia hàng đầu tại Hàn Quốc được nhiều du học sinh nước ngoài lựa chọn. Trường nằm trong Top 10 trường đại học xuất sắc nhất Hàn Quốc.
  • Trường đại học quốc gia kangwon đạt được một số thành tích sau nhiều năm hoạt động tích cực và nỗ lực
  • TOP 10 trường đại học quốc gia cốt lõi của Hàn Quốc.
  • Hoàn thành xây dựng Trung tâm nghiên cứu lâm sàng dược phẩm mới.
  • Có tỷ lệ việc làm số 1 trong số các trường đại học quốc gia cốt lõi ở Hàn Quốc.
Thứ hạng cao của đại học quốc gia kangwon trên các bảng xếp hạng:
  • THE University Impact Rankings 2019, trường đứng thứ 5 ở Hàn Quốc và là thứ 201 trên thế giới.
  • The World University Rankings 2019 là đứng thứ 25 ở Hàn Quốc và thứ 1001 trên thế giới.
  • U.S New & World Report’s Best Global University Rankings 2019, trường đứng thứ 22 ở Hàn Quốc và thứ 885 trên thế giới (thứ 2 ở Hàn Quốc về lĩnh vực môi trường sinh thái và thứ 3 ở Hàn Quốc về lĩnh vực khoa học nông nghiệp)
  • QS THE World University Rankings 2019, trường đứng thứ 30 ở Hàn Quốc và thứ 215 ở khu vực châu Á.
Đại học quốc gia kangwonBao gồm:
19 trường cao đẳng, đại học với 93 khoa chuyên ngành đào tạo và 5 khối ngành đào tạo sau đại học. Trường có nhiều chương trình đào tạo đa dạng, phục vụ nhu cầu học tập của du học sinh giúp họ lựa chọn được chuyên ngành yêu thích của bản thân. Không chỉ vậy, du học sinh còn được tận hưởng các hoạt động ngoại khóa văn hóa cùng các bạn sinh viên trong trường. Và thêm nhiều các lý do khác như:
  • Đội ngũ giảng viên đều là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy tại các tiết học.
  • Học bổng cho du học sinh có theo phù hợp cho cả sinh viên mới, sinh viên đang theo học và theo trường hợp đặc biệt. Mức học bổng hỗ trợ sinh viên học tiếng Hàn từ 30-50%.
  • Thế mạnh đào tạo tại đại học quốc gia kangwon là: Nghệ thuật và văn hóa, Thú y, Lâm nghiệp và Khoa học môi trường
  • Là trường có học phí thấp.
  • Có tỉ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp cao nhất trong khối trường đại học quốc gia Hàn Quốc
  • Cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng sự đầu tư cơ sở vật chất đầy tiện nghi của đại học quốc gia kangwon đầy đủ giúp cho việc học tập của du học sinh được thuận lợi. Trường sở hữu ký túc xá rộng lớn nhất Hàn Quốc, trang bị đầy đủ đồ dùng, cơ sở vật chất khiến cho cuộc sống sinh hoạt của du học sinh được thoải mái hơn. Đặc biệt hệ thống ký túc xá của trường có thể đáp ứng đến trên 7.000 sinh viên.
  • Phương tiện đi lại: Rất thuận lợi giao thông, chỉ mất khoảng 45 phút ngồi xe buýt là có thể đến trung tâm của thủ đô Seoul.
  • Hiện tại trường đại học quốc gia Kangwon là nơi theo học của hơn 26.000 sinh viên và du học sinh quốc tế đang học tập tại Hàn Quốc.