Tất Tần Tật Thông Tin Về Du Học Hàn Quốc Ngành Thiết Kế Đồ Họa

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa hiện đang trở thành xu thế lớn trong thời đại công nghệ 4.0. Với chi phí hợp lý, chương trình đào tạo bài bản cùng cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp, du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa thực sự trở thành lựa chọn thông minh.

Xem nhanh
Nếu bạn chưa hiểu rõ về ngành học “HOT” này, hãy dành 3 phút đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ có tất cả từ A đến Z thông tin bạn cần:
Tại sao bạn nên du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa?
 • Có hàng trăm ngành học khác nhau tại xứ ở kim chi, tại sao bạn nên chọn du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa?
Cơ hội việc làm ngành thiết kế đồ họa tại Việt Nam và Hàn Quốc cực kỳ cao:
 • Theo khảo sát của báo Trí thức trẻ, ngành thiết kế đồ họa có mức lương trung bình khoảng 8 triệu đồng/ tháng. Nhiều bạn trẻ đã chọn học đồ họa tại các trường cao đẳng, đại học Việt Nam. Tuy nhiên, nguồn nhân lực được đào tạo trong nước không được đánh giá cao.
 • Với các tập đoàn truyền thông lớn hay doanh nghiệp nước ngoài, họ đòi hỏi chất lượng nhân lực cao hơn. Với nhân lực ngành thiết kế đồ họa được đào tạo tại các nước phát triển, mức lương của họ cao gấp 2, gấp 3 lần nhân lực trong nước. Vậy tại sao bạn không chọn du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa để nâng cao mức lương của mình?
Chi phí du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác:
 • Để du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa, bạn phải bỏ ra chi phí ở Việt Nam từ 140 – 250  triệu đồng. So với các nước có nền giáo dục tiên tiến khác như Anh (200 - 450 triệu), Canada (200 – 300 triệu), Nhật Bản (170 – 300 triệu) thì Hàn Quốc có lợi thế lớn về chi phí.
 • Không những vậy, khi du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa, bạn còn được làm thêm với mức lương trung bình 30 triệu đồng/ tháng, đáp ứng chi phí học tập sinh hoạt.
Du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa có lợi thế lớn:
 • Bạn chắc chắn đã từng nghe đến sự phát triển lớn mạnh của nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Song song với sự phát triển của ngành nghệ thuật, ngành thiết kế đồ họa cũng được đầu tư phát triển về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo. Bạn sẽ được học kiến thức thiết kế tiêu biểu của phương Đông kết hợp với phương Tây, tạo ra một nghệ thuật mang đậm dấu ấn xứ Hàn.
Ngoài ra, khi du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa, bạn có cơ hội nhận rất nhiều học bổng giá trị của chính phủ Hàn và các trường đại học Hàn Quốc.
Điều kiện du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa?
Để du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa, bạn cần đủ điều kiện sau:
 • Độ tuổi: từ 18 đến 25
 • Bằng cấp: có bằng THPT trở lên
 • Điểm số: điểm trung bình cấp 3 trên 5.5
 • Trình độ tiếng Hàn: không yêu cầu tiếng Hàn với chương trình visa thẳng.
Tuy nhiên, từ năm nay chương trình visa thẳng sẽ bị hạn chế, bạn cần tối thiểu trình độ tiếng Hàn Topik 1.
Ngoài các điều kiện chung nói trên, du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa sẽ đặc biệt phù hợp với các bạn:
 • Có khả năng sáng tạo: Thiết kế đồ họa là ngành nghệ thuật. Nếu bạn có ý tưởng dồi dào cùng mắt nhìn nghệ thuật, đây thực sự là ngành học dành cho bạn.
 • Đam mê màu sắc và hình khối: Du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa bạn sẽ phải làm việc hàng ngày với hình khối và màu sắc. Nếu bạn có niềm yêu thích đặc biệt với chúng, công việc sẽ thú vị hơn rất nhiều.
 • Không ngừng học hỏi: Ngành thiết kế đồ họa luôn thay đổi từng ngày. Vì vậy bạn cần có tố chất ham học hỏi. Như vậy, việc du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa sẽ chẳng còn khó khăn nữa.
Các trường đại học đào tạo ngành thiết kế đồ họa tốt nhất Hàn Quốc
Chọn trường khi du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa cũng là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ đau đầu. Chúng tôi có một vài gợi ý cho bạn:
1. Trường đại học nghệ thuật Chugye
 • Đây là trường đại học chuyên đào tạo các khối ngành nghệ thuật hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường được thành lập năm 1973 với phương châm: “ sáng tạo và sự ý tưởng hóa”. Du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa tại trường Chugye, bạn sẽ được đào tạo bài bản với kiến thức mới nhất.
2. Đại học nghệ thuật Daegu – lựa chọn hàng đầu khi du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa:
 • Đại học Daegu được thành lập năm 1956 với truyền thống lâu đời. Khi du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa tại đây, bạn sẽ được đào tạo theo nguyên tắc: “ Gắn kiến thức học thuật cùng công nghệ thực tế”. Như vậy, sau khi ra trường, bạn sẽ thành thạo cả kiến thức và kỹ năng.
 • 3. Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc – địa điểm lý tưởng khi du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa:
 • Không chỉ là cái nồi đào tạo các nghệ sỹ nổi tiếng, trường đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc còn là nơi đào tạo ngành thiết kế đồ họa được các bạn trẻ yêu thích. Mặc dù mới được thành lập từ năm 1990 nhưng trường đang dần khẳng định được ưu thế của mình.
Ngoài các trường đại học trên, bạn có thể du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa tại các trường đại học danh tiếng sau:
 • Đại học Hongik
 • Đại học Nghệ thuật Yewon
 • Đại học Nữ sinh Ewha
 • Đại học Kookmin chuyên ngành thiết kế
Du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ họa thực sự là một ngành học “HOT” và vô cùng tiềm năng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về ngành học hấp dẫn này, hãy liên hệ với Du học Trần Quang ngay hôm nay để được giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí!
Du học Quốc tế Trần Quang tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ 3.
Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn đó những chuyên viên tư vấn của Trần Quang luôn trực Hotline 24/24. Trần Quang tâm niệm luôn làm việc với cái tâm, đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, Trần Quang tự tin mang lại cho bạn sự an tâm cũng như uy tín khi đến với chúng tôi.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986