Tất tần tật thông tin về trường Daejin University

Đại học Daejin luôn nằm trong top những trường đại học toàn diện nhất Hàn Quốc.
1. Tổng quan về Daejin University
  • Trường Daejin University tọa lạc tại thành phố Pocheon, tỉnh Gyeonggi, cách thủ đô Seoul 18km về phía Bắc. Trường thuộc một trong những trường đại học nghiên cứu đa chuyên ngành lớn nhất tại xứ sở kim chi với 5 khoa nghiên cứu sau đại học bao gồm: Luật hành chính, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Quan hệ công chúng, Văn hóa & Nghệ thuật.
  • Đại học Daejin có diện tích lên tới 60 triệu m2, khu ký túc xá có sức chứa lên tới 2000 sinh viên. Cơ sở vật chất luôn thuộc top những trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại nhất Hàn Quốc. Đặc biệt là hội trường và phòng tập thể dục lớn nhất quốc gia.
  • Daejin University được Bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận nằm trong top những trường toàn diện nhất trong 5 năm liên tiếp. Top 100 trường đại học tốt nhất toàn Châu Á.
  • Ngôi trường là chiếc nôi của khá nhiều cựu sinh viên thành đạt như: Taeyang (Big Bang), Jeong Jinwoon, Ha Ha, Im Seulong, Park KiWoong…
  • + Trường Hansung University
2. Các chuyên ngành tại trường đại học Daejin
Đại học Daejin có 5 trường thành viên với 5 ngành đào tạo chính và 29 chuyên ngành, cụ thể như sau:

Trường thành viên
Chuyên ngành đào tạo
Khoa học nhân văn
Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc Ngôn ngữ và văn học Anh Văn hóa Hàn Quốc Lịch sử Khoa nhi đồng Văn hóa tôn giáo
Khoa học tự nhiên
Toán học Vật lí Hóa học Giám hộ Dinh dưỡng thực phẩm
Kỹ thuật công nghiệp
Kỹ thuật điện tử Khoa học máy vi tính Môi trường và Kiến trúc Cơ khí và Ứng dụng Kinh tế công nghiệp Công nghệ thông tin
Khoa học xã hội
Phát thanh truyền hình Hành chính văn thư Phúc lợi xã hội Kinh tế học Thương mại quốc tế Quốc tế học Luật
Mỹ thuật và âm nhạc
Mỹ thuật học Thiết kế thời trang Điện ảnh Âm nhạc

Bên cạnh đó, trường còn có các chương trình hỗ trợ dành cho du học sinh như: Trung tâm hỗ trợ tìm kiếm việc làm, trung tâm giải đáp thắc mắc cho các học viên, chương trình cố vấn học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và các khóa học thêm dành cho du học sinh, trung tâm học tiếng Hàn.
3. Học phí trường Daejin
  • Học phí chương trình tiếng: 1.500.000/kỳ
  • Học phí chuyên ngành:
  • Khoa khoa học xã hội và nhân văn: 6.140.000 won/năm
  • Khoa khoa học tự nhiên: 7.980.000 won/năm
  • Khoa kỹ thuật công nghiệp: 8.000.000 won/năm
  • Khoa mỹ thuật và âm nhạc: 8.000.000 won/năm.
4. Ký túc xá
  • Ký túc xá tại Đại học Daejin được trang bị đầy đủ sảnh lớn, phòng chờ, bàn và tủ, phòng tắm riêng, phòng đa chức năng, trung tâm thể hình, phòng học nhóm, hệ thống làm lạnh và sưởi ấm… Ngoài ra, KTX còn có hệ thông an ninh được bật khi sinh viên ra khỏi phòng, ra vào bằng quẹt mã vạch trên thẻ sinh viên, phòng 2 người và phòng 3 người.
Chi phí
− Phòng 2 người: 1.000.000 won/kỳ chính; 500.000 won/kỳ hè (đông)
− Phòng 3 người: 800.000 won/kỳ chính; 400.000 won/kỳ hè (đông)
Nếu bạn đang có ý định du học tại trường đại học Daejin Hàn Quốc thì những thông tin phía trên sẽ rất hữu ích cho bạn. Trần Quang chúc bạn có một lựa chọn phù hợp với bản thân.