Thông tin Du học Hàn Quốc

Du học Quốc tế Trần Quang giúp các bạn tìm hiểu thêm các thông tin du học Hàn Quốc. Hiện nay với sự mở cửa của chính sách ngoại giao, có khá nhiều du học sinh đi du học tự túc và với nhiều mục đích khác nhau. Có nhiều du học sinh đã học tập rất tốt, sử dụng kiến thức học được để giúp ích cho quốc gia mình, đồng thời không ít du học sinh không xác định rõ mục đích du học và không thể hòa đồng tại môi trường mới. Bên cạnh đó còn có hiện tượng “chảy máu chất xám” của các du học sinh, sau khi kết thúc khóa học các du học sinh tìm cách ở lại đất nước đang du học để làm việc và định cư.
Xem nhanh
Hay sau khi nhập cảnh vào nước sở tại để học tập, vì nhiều lý do, trong đó có lý do chủ định từ phía học sinh mượn con đường du học để trốn ở lại lao động bất hợp pháp, dẫn đến ảnh hưởng đến tình hình chung của du học sinh Việt Nam khi muốn đăng ký đi du học nước đó.

Đến với Trần Quang để được nhận nhiều ưu đãi và tư vấn miễn phí khi đi du học Hàn Quốc!
 
A: Trọn gói du học đại học Hàn Quốc
Trọn gói du học Hàn Quốc cùng với Trần Quang chi phí sẽ dao động khoảng từ 150 triệu – 240 triệu (Tùy từng trường) Cam kết 100% chi phí trọn gói không phát sinh: Trong mức chi phí (Tùy từng trường) học sinh sẽ được nhận các quyền lợi sau :
1 – 6 tháng hoặc
1 năm học phí 2 – 6 tháng hoặc
1 năm ăn ở (ký túc xá) 3 – 6 tháng hoặc
1 năm bảo hiểm
4 – Toàn bộ quá trình học tiếng Hàn với giáo viên giỏi của Việt Nam và giáo viên bản địa Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy tại Việt Nam.
5 – Ký túc xá ở gần trung tâm học, giúp các bạn thuận lợi hơn trong việc đi học
6 – Phí nộp visa, dịch thuật
7 – Xác nhận lãnh sự (HCM), đại sứ quán (Hà Nội)
8 – Đưa đón sân bay 2 đầu Việt Nam – Hàn Quốc
9 – Chăm sóc sinh viên sau khi bay sang Hàn (Hỗ trợ việc làm thêm, hỗ trợ hồ sơ chuyển ngành hoặc lên ngành, hỗ trợ hồ sơ chuyển trường) Thời gian nộp hồ sơ: 04– 10 Địa điểm nộp hồ sơ: B40TT6 Bạch Thái Bưởi – KĐT Văn Quán – Hà Đông.
Đăng ký để được Tư Vấn đi Du Học Hàn Quốc
Hồ sơ cần chuẩn bị:
+ Học bạ THPT (Bản gốc ).
+ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc xác nhận tốt nghiệp với học sinh 2000 (Bản gốc).
+ Bằng, xác nhận sinh viên, thẻ sinh viên (nếu có) Bản gốc.
+ Bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học (Bản gốc).
+ CMND của bố mẹ: Bản sao công chứng.
+ Giấy khai sinh: Bản sao công chứng.
+ Hộ khẩu gia đình: Bản sao công chứng.
+ Ảnh 3×4 , 4×6: mỗi loại 10 cái.
B: Thông tin du học chung
Các hình thức du học hiện nay:
– Hình thức du học theo diện Tự túc.
– Hình Thức du học theo diện học bổng, như: Học bổng của chính phủ, học bổng toàn phần, học bổng bán phần, học bổng giáo sư, Học bổng của cơ quan tổ chức,…
– Hình thức du học theo diện trao đổi giữa sự hợp tác của trường trong nước với trường tại nước ngoài. Chương trình học mà du học sinh có thể đăng ký:
– Học ngôn ngữ (tiếng nước ngoài: Anh, Pháp, Hàn, Đức,Nhật,…)
– Giáo dục THPT. – Giáo dục Chuyên nghiệp, như: Nghề,
– Giáo dục Cao đẳng, đại Học: Cử nhân
– Giáo dục sau đại học, như Thạc sỹ, Điều kiện để đi du học nước ngoài:
– Tùy từng hình thức du học, chương trình du học học sinh đăng ký mong muốn học mà có những điều kiện khác nhau. Nhưng để có thể đăng ký học lên các Chương trình học từ Giáo dục THPT trở lên thì bắt buộc các du học sinh phải có năng lực ngoại ngữ theo quy định mới được nhập học. Việc học ngoại ngữ có thể được học trong chương trình du học Ngôn ngữ (học tiếng ngoại ngữ).
C. Thông tin du học Hàn Quốc
Các hình thức du học Hàn Quốc hiện nay: tương tự như các hình thức du học nước ngoài nói chung. Các chương trình học mà du học sinh có thể đăng ký học tại Hàn Quốc:
– Du học Tiếng: thời gian từ 1-2 năm.
– Du học hệ 2-3 năm: Học nghề, Trung cấp, Cao đẳng
– Du học hệ 4 năm: Đại học
– Du học sau đại học: Thạc sỹ, tiến sỹ. Điều kiện đăng ký đi du học Hàn Quốc.
– Đối với du học Tiếng: Cần tốt nghiệp Cấp 3,
– Đối với du học hệ 2 năm và 4 năm: ngoài điều kiện tốt nghiệp cấp 3 phải có chứng chỉ tiếng Hàn Topik trung cấp 3 trở lên, tùy từng chuyên ngành mà yêu cầu Topik trung cấp 4 trở lên, tuy nhiên có một số trường khi học sinh có Topik cấp 2 vẫn có thể đăng ký học chuyên ngành, nhưng khi tốt nghiệp phải có chứng chỉ Topik trung cấp 3 hoặc 4 mới được tốt nghiệp. Lưu ý: Với trường hợp có Topik 2 mà đăng ký học chuyên ngành sẽ rất khó, vì sẽ không hiểu được bài giảng trên lớp điều đó dẫn đến không có kiến thức chuyên ngành và khó tốt nghiệp.
– Đối với hệ Sau đại học: ngoài các điều kiện nêu trên, cần phải tốt nghiệp tốt nghiệp Đại học, sau đó có giấy giới thiệu của giáo sư, ngoài ra, tùy từng chuyên ngành mà cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc có thể dạy và học bằng tiếng Anh.

Tags

08.5590.1986