Thông tin tuyển sinh du học Đài Loan mới nhất

Căn cứ giấy chứng nhận số 947/GCN-SGDĐT do Sở GD và ĐT Tp. Hà Nội cấp về lĩnh vực Tư vấn du học.
- Căn cứ tình hình hoạt động của Công ty.
- Căn cứ nhu cầu thực tế của học sinh, sinh viên Việt Nam, Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Trần Quang – Trung tâm du học quốc tế Trần Quang thông báo tuyển sinh du học sinh đăng ký đi du học, cụ thể.

1. Nước đăng ký du học Đài Loan
  2. Số lượng dự tuyển: 50 Học sinh
  3. Thời gian đăng ký: từ ngày thông báo đến hết ngày 15/10
  4. Thời gian khai giảng lớp tiếng Đài Loan du học tại Việt Nam: - 13h30 ngày 15/09
  5. Thời gian nhập học tại Đài Loan: tháng 12
  1. Điều kiện đăng ký: - Tốt nghiệp THPT trở lên.
    - Không mắc các tiền án tiền sự, tệ nạn xã hội.
    - Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ.
    - Không yêu cầu thi đầu vào.
  1. Hình thức để đăng ký đi du học Đài Loan:
Đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký thông qua ĐT: 08.5590.1986
  1. Chương trình học tập tại Đài Loan:
- Tối đa 2 năm học tiếng Đài Loan (có thể rút ngắn còn 1 năm hoặc hơn tùy theo năng lực của từng học sinh) - 4 năm (hệ ĐH) hoặc 2 năm (Hệ Trung cấp, Nghề)
  1. Ưu đãi đặc biệt:
- Học tiếng tại VN có khu nhà ở KTX.
- Đưa đón học sinh trong quá trình đi khám sức khỏe, xin Visa, xuất cảnh, nhập cảnh…
- Học bổng lên tới 500USD dành cho học sinh có học lực tốt.
- Được giới thiệu việc làm thêm sau khi nhập cảnh vào Đài Loan được 6 tháng.
- Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam và Đài Loan. Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: Tại Hà Nội.
Trên đây là một số thông tin cần thiết cũng như những ưu đãi mà Du học Trần Quang dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi lựa chọn du học Đài Loan. Từ đó để các bạn năm rõ nhất và trang bị cho hành trình du học Đài Loan mộ cách hoàn hảo với Trần Quang.