TOP 25 Trường đại học hàng đầu tại Seoul Hàn Quốc

Nói đến du học Hàn Quốc thì bất kỳ ai cũng băn khoăn làm sao để chọn trường đại học tốt và phù hợp với mình. Hiện nay Hàn Quốc có hơn 200 trường đại học và được phân bố ở khắp các tỉnh và thành phố. Nói đến chọn trường thì không thể không nhắc đến việc lựa chọn các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc bởi:

– Seoul tập trung rất nhiều trường đại học và hầu hết các trường đại học top đầu đều nằm ở đây nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được trường tốt.

– Môi trường học tập tại Seoul vô cùng năng động và có nhiều hoạt động vui chơi giải trí, là môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ trải nghiệm và khám phá Hàn Quốc.

– Giọng nói ở Seoul hầu như đều nói giọng chuẩn phổ thông nên bạn sẽ cảm thấy sang hơn.

Thủ đô Seoul tập trung hơn 40 trường đại học lớn nhỏ và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi đi du học Hàn Quốc. Nhưng tại đây du học quốc tế Trần Quang sẽ đưa ra danh sách top 25 trường đại học hàng đầu tại Seoul Hàn Quốc dựa trên: số học sinh đăng ký theo học, học phí, tỉ lệ xin việc sau ra trường cao, môi trường học tập, khuân viên trường rộng rãi, cơ sở vật chất và tỉ lệ các giảng viên là giáo sư - phó giáo sư.

STT TÊN TRƯỜNG STT TÊN TRƯỜNG
1 Đại học quốc gia Seoul 14  Đại học Hong - ik