TOP 5 công ty tư vấn du học tại Hà Nội uy tín

Công ty tư vấn du học tại Hà Nội có tiếng là uy tín và được nhiều người quan tâm, sau đây du học Trần Quang sẽ cùng các bạn điểm qua 5 công ty tư vấn du học tại Hà Nội sau:
Tư vấn du học Trần Quang
Được thành lập từ năm 2014 với sự phát triển không ngừng sau 5 năm hoạt động và phát triển số lượng học viên đi du học thông qua du học Trần Quang rất nhiều. Bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kiến thức chuyên sâu, thì hàng tháng các khóa học tiếng vẫn luôn được mở ra để tiếp bước con đường du học. Cùng với đó du học Trần Quang luôn mở rộng thị trường tư vấn du học như: Du học Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Canada… từ đó giúp học viên có cơ hội tương lai phát triển thậm chí định cư ở nước ngoài.
Du học Trần Quang cam kết:
  • Được hướng dẫn tư vấn, chia sẻ thông tin du học miễn phí.
  • Được đào tạo ngoại ngữ bài bản, chuyên sâu, đảm bảo chất lượng đầu ra cao nhất.
  • Được tư vấn chọn ngành, chọn nghề và chọn trường tốt nhất tùy theo sở thích và năng lực của mỗi học sinh.
  • Được hướng dẫn săn học bổng, chọn các trường có chi phí phù hợp với điều kiện gia đình.
  • Là cầu nối giữa các bên: gia đình & nhà trường để hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập và sinh sống tại nước bạn.
  • Cam kết việc làm thêm để du học sinh có thể trang trải chi phí sinh hoạt.
  • Hướng dẫn làm thủ tục thăm thân cho quý phụ huynh học sinh.
  • Xin thư mời học miễn phí cho các bạn học sinh đạt học bổng của bộ và các chương trình học bổng nước ngoài.
  • Tư vấn, hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục xuất cảnh, xin visa tại đại sứ quán, chứng minh tài chính, sắp xếp nhà ở cho du học sinh và bố trí người đưa đón học sinh tại sân bay.