Trọn bộ kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Điều kiện đi du học Hàn Quốc đối với các trường Đại Học ở Hàn Quốc, đã gặp rất nhiều khó khăn hơn trước, nhất là đối với việc cấp visa cho các du học sinh các trường top 1, top 3. Vậy các  bạn nên chọn trường top 2 là tốt nhất. Vì điều kiện khi đăng kí theo học trường top 2 tại Hàn Quốc đơn giản, tỉ lệ đạt visa Hàn cao hơn và các điều kiện đều đơn giản hơn trường top 1 và top 2.
Nếu bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc thì hãy cùng Trần Quang tham khảo các trường top như sau:
Trường Top 1
  • Visa thẳng hiện nhiều trường không còn được ra code visa
Điều kiện tuyển sinh:
  • Học sinh 2k4, 2k3 điểm phải đạt 7.5 trở lên và nghỉ không quá 4 buổi.
Trường Top 2
  • Visa cong
Có phỏng vấn với Đại Sứ Quán và tỷ lệ visa đỗ visa cao hơn trường top 1 và top 3
  • Điều Kiện: Tuổi không phụ thuộc, điểm từ 6.0 trở lên (Đi đơn giãn chi phí thấp) phù hợp với mọi du học sinh khi đi du học Hàn quốc.
Trường Top 3:
  • Visa thẳng
  • Không phỏng vấn Đại Sứ Quán, và phải làm sổ đóng băng 10.000USD.
  • Điều kiện: Tuổi không bắt buộc, điểm 6.5 trở lên.
Những điều kiện bạn cần biết trước khi đi du học Hàn Quốc.
  • Tuổi nhỏ 2k4, 2k2, điểm trên 6.5, có biết tiếng Hàn, đăng ký đi du học trường top 2
  • Các bạn phải mở tài khoản và đóng băng 10,000 usd tại ngân hàng của Hàn Quốc cả đi trường top 2 hoặc top3.
  • Đủ điều kiện đi trường top 1% ra code visa với điều kiện điểm trung bình 3 năm trên 7,5, số buổi nghỉ học trong 4 năm không quá 6 buổi, tốt nghiệp chưa quá 2 năm, hộ khẩu ở miền bắc hoặc miền nam.
  • Các trường hợp có người thân bên Hàn bảo lãnh hoặc có người Hàn ở cty tư vấn du học Trần Quang bảo lãnh.
Đặc biệt đối với những du học sinh có sổ hộ khẩu Miền Trung (Thanh Hóa, Nghệ An,Hà Tĩnh ,Quảng Bình, Quảng Trị)
Đối với những bạn có điểm trung bình 3 năm trong sổ học bạ THPT dưới 6,5, và số ngày nghỉ 3 năm không quá 6 buổi trở lên và có các điều kiện tốt thì vẫn đi du học được.
Trường hợp: Các bạn có người thân ở Hàn Quốc thuộc diện bất hợp pháp, các bạn đã xin visa trượt 1 lần hoặc các bạn đã xin trượt code visa bên Hàn hoặc đã bị sứ quán Hàn trả hồ sơ thì rất khó.