Tư vấn tuyển sinh du học Hàn Quốc

Điều kiện học tiếng Hàn tại Hàn Quốc
  • Yêu cầu bắt buộc tốt nghiệp THPT
  • Thời gian tốt nghiệp bằng cấp cao nhất (THPT, Đại học, cao học, cao đẳng) không quá 3 năm
  • Điểm trung bình học bạ 3 năm THPT > 6.0, các trường ưu tiên xét điểm cấp 3 và điểm càng cao các bạn sẽ có nhiều lựa chọn trường và những trường đại học top đầu
  • Số buổi học nghỉ của 3 năm cấp 3 không quá 15 buổi, một số trường quy định tổng số buổi nghỉ trong 3 năm cấp 3 không quá 9 buổi
  • Biết tiếng Hàn căn bản từ 3-6 tháng, các bạn không biết tiếng Hàn vẫn có thể du học Hàn Quốc được, nhưng sẽ là bất lợi rất lớn khi qua Hàn Quốc, để đạt học bổng và rút ngắn thời gian học trong năm đầu học tiếng (Có bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh là một lợi thế)
Điều kiện du học Hàn Quốc vào thẳng chuyên ngành đại học D2-2
  • Tốt nghiệp THPT không quá 3 năm
  • Điểm trung bình học bạ 3 năm THPT > 6.5
  • Đối với những bạn vào thẳng chuyên ngành đại học D2-2 thì cần có Topik cấp 3 trở lên hoặc IELTS 5.5 (có topik 4 và IELTS 6.0 để có lợi thế)
  • Riêng các ngành nghệ thuật năng khiếu cần thi hoặc nộp bài thi riêng theo yêu cầu của trường
Điều kiện du học Hàn Quốc Thạc sĩ D2-3 và Tiến sĩ D2-4
  • Tốt nghiệp đại học tại Việt Nam không quá 5 năm
  • Điểm trung bình đại học nên từ 6.5 trở lên Đối với những bạn vào thẳng chuyên ngành thạc sĩ D2-3 thì cần có Topik cấp 4 trở lên hoặc IELTS 6.0 (đối với chương trình du học Hàn Quốc 100% tiếng Anh) có Topik 5 và IELTS 6.5 để có lợi thế.
  • Các bạn có thể đăng ký khác chuyên ngành đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam nếu đăng ký vào khoa Xã hội và nhân văn như các ngành: Kinh tế, Quản trị, Ngôn ngữ, Marketing,…
Trường cao đẳng Koje
Được thành lập năm 1990 bởi chủ tịch tập đoàn Daewoo – Kim Woo Joong, ngôi trường đóng vai trò trung tâm trong công việc giáo dục kỹ thuật chuyên môn trong xã hội hiện đại. Thông tin chung:
- Tên tiếng Anh:Koje College
- Năm thành lập: 1990
- Địa chie: 645-1 Jangseungpo-dong, thành phố Geoje-si (Đảo nhỏ cạnh đất liền và có 2 cây cầy nối với đất liền, cách Busan 60 km, Gyeongsangnam-do
Số lượng sinh viên: khoảng trên 8.600 người (thống kê đến t9)
Hình thức: Tư thục
  • Đai học Kangwon
Tại sao bạn nên chọn đai học Kangwon
- Là trường ĐH Quốc gia có học phí thấp
- Có nhiều chương trình đào tạo
- Là 1 trong 10 trường đại học Quốc gia chất lượng tốt
- Sinh hoạt phí rẻ
- Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi
- Giao thông thuận tiện (chỉ với 45 phút đu bus là bạn đã có mặt tại trung tâm Seoul)
Trường Đại học Quốc gia Pukyong
  • Nằm tại thành phố cảng Busan- Thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại, Đại học Quốc gia Pukyong luôn thuộc trong TOP những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao nhất trong những trường Đại học Quốc gia tại Hàn Quốc.
  • Thành lập năm 1996 bởi sự hợp nhất của Đại học Thủy Sản Quốc gia Busan (1941) và Đại học Công Nghệ Quốc Gia Busan (1924), Trường Đại học Quốc gia Pukyong từ lâu đã có bề dày thành tích trong việc đào tạo thế hệ sinh viên tài năng ở các lĩnh vực : công nghệ sinh học, ngư nghiệp, công nghệ kết hợp làm lạnh, công nghệ hệ thống tàu biển và công nghệ môi trường.
Đại học Quốc gia Pukyong có 2 cơ sở là :
  • Cơ sở Daeyeon: (48513) 45, Yongso-ro, Nam-Gu. Busan, Hàn Quốc.
  • Cơ sở Yongdang: (48547) 365, Sinseon-ro, Nam-Gu, Busan, Hàn Quốc.
  • Bên cạnh điều kiện học tập của trường được đầu tư tốt nhất, trường còn tổ chức hàng loạt các chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế làm quen với cuộc sống và văn hóa của Hàn Quốc như: chương trình I-friend gồm các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa , ngôn ngữ giữa các thành viên tham gia, tour du lịch kéo dài 1 ngày với mỗi học kì để giới thiệu danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Hàn Quốc.
Trường cung cấp tới 78 chuyên ngành với 26.353 sinh viên đại học và 2.823 sinh viên sau đại học, đào tạo hàng ngàn sinh viên mỗi năm. Đặc biệt, trường còn có chương trình học quốc tế tại cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc cùng với Đại sứ quán Hàn Quốc trên toàn thế giới. Tạo điều kiện cho sinh viên xuất sắc tham gia học tập và trau dồi kinh nghiệm thực tế. Sinh viên học tập tại trường được nhận sự hỗ trợ nhiệt tình về việc xin học bổng, hay đưa đón tại sân bay, mua bảo hiểm, tìm nhà ở ngoài kí túc xá,….