Tuần lễ vàng Du học Canada

Tuần lễ vàng Du học Canada miễn 100% phí dịch vụ du học Canada. Đây là một tuần lễ duy nhất trong năm diễn ra như một lời tri ân đến du học sinh và các bậc phụ huynh đãn tin tưởng và lựa chọn và đồng hành cùng du học Trần Quang trong suốt năm qua.
Thời gian diễn tuần lễ vàng trong vòng 1 tuần, áp dụng cho toàn bộ các chi nhánh du học của Trần Quang.
Trong thời gian diễn ra tuần lễ vàng, Trần Quang miễn phí 100% phí dịch vụ du học Canada, và miễn phí cả phí dịch thuật dịch vụ hồ sơ cho bất kỳ bạn nào đến đăng kí du học Canada tại Trần Quang, sẽ được tư vấn và hướng dẫn chọn trường trong hành trình đi du học Canada mới nhất.
Điều kiện đi du học Canada:
  • Du học Canada không cần chứng minh tài chính, đây là một ttrong những chương trình áp dụng cho các trường nằm trong diện CES. Vì vậy du học sinh chỉ cần đăng kí đi du học và đáp ứng các điều kiện như
  • Đăng kí du học từ một trong 45 trường thuộc các trường trong hiệp hội CICAN (Colleges and Institutes Canada)
  • Đóng toàn bộ học phí cho 1 năm học đầu tiên
  • Mua chứng nhận đầu tư đảm bảo (Guarantee Investment Certificate - GIC) trị giá 10,000 CAD tại ngân hàng Scotia Bank
  • Các bạn phải đạt được IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5)
  • Giấy khám sức khỏe trước ít nhất 1 tuần, để đảm bảo sức khỏe và không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Nộp hồ sơ trước ít nhất 60 ngày khi khóa học bắt đầu
Đến với Trần Quang các bạn sẽ được tư vấn chọn ngành nghề, chọn trường miễn phí
  • Hỗ trợ xin thư mời học miễn phí
  • Tư vấn cho các bạn chọn được những trường đại học Canada tốt nhất, phù hợp với khả năng của các bạn.
  • Hỗ trợ chỗ ở khi sang du học Canada, hỗ trợ đưa đón tại sân bay và nhập học tại trường
  • Đồng hành cùng sinh viên trong suốt thời gian du học.
Có thể nói Trần Quang là một trong những trung tâm được nhiều du học sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn, nhất là chương trình du học Canada. Vì vậy Trần Quang sẽ không ngững lớn mạnh và mở ra chi nhánh trên khắp cả nước, để giúp các bạn du học sinh thực hiện được những ước mơ hoài bảo của mình, đến nay không chỉ có các bạn du học sinh đạt những thành tích tốt trong học tập tại Canada, mà còn có rất nhiều bạn đã và đang định cư tại Canada.