Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc Đỗ Visa 100%

Du học Quốc tế Trần Quang tuyển sinh chương trình Du học Hàn Quốc chính thức nhận hồ sơ từ hôm nay các bạn nhé. Với những thay đổi quan trọng về luật du học đã được thông báo từ Bộ Tư pháp Hàn Quốc liên quan đến chính sách visa. Trần Quang chân thành nhắn nhủ rằng nếu bạn hoặc người thân trong gia đình đang có ý định du học ở Hàn Quốc, thiết nghĩ các bạn nên nhanh chóng đăng ký làm thủ tục để tranh thủ khoảng thời gian quý giá này trước khi Đại sứ quán Hàn Quốc thực hiện những chính sách khó khăn như:
  • Yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 trở lên với đối tượng du học tiếng Hàn (visa D4-1).
  • Yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở lên với đối tượng du học chuyên ngành (visa D2-1, 2: Cao Đẳng và Đại Học)

Ngoài ra còn có rất nhiều điều khoản nghiêm khắc khác dành cho du học sinh quốc tế sau khi nhập học tại Hàn Quốc. Dù chưa thông báo thời điểm thi hành chính thức trong năm, nhưng về sơ bộ, những chính sách trên sẽ làm con đường sang du học Hàn Quốc của học sinh sinh viên Việt Nam ngày càng trở nên khó hơn khi phía Hàn nâng cao yêu cầu về trình độ TOPIK.

Vì vậy đừng chần chừ chọn lựa ước mơ của mình trước khi Hàn Quốc chính thức thay đổi các quyết định dành cho du học sinh quốc tế. Cơ hội và thời gian không có nhiều đâu các bạn ạ, Du học Quốc tế Trần Quang đã bắt tay nhận hồ sơ để giúp các bạn chinh phục ước mơ du học Hàn Quốc của mình sớm nhất có thể.

“Nếu bạn không bắt tay vào làm thì không có gì là khả thi cả” - Tuổi trẻ là không chờ đợi, hãy bắt tay vào thực hiện những điều mà bạn mong muốn, bạn khát khao. Nếu không cơ hội sẽ trao vào tay người khác đấy.

Điều kiện Du học Hàn Quốc
  • Tốt nghiệp THPT không quá 3 năm, học bạ trên 6,0
  • Sinh viên đang học các trường Cao đẳng, Đại học
  • Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học không quá 3 năm
Lưu ý: Không yêu cầu học sinh phải biết tiếng Hàn, không phân biệt vùng miền Lộ trình tham gia chương trình du học Hàn Quốc cùng Trần Quang:

Giai đoạn 1: Học tiếng tại Trần Quang từ 3-5 tháng. Nộp hồ sơ cho trường Hàn Quốc xét duyệt. Tỷ lệ nhận hồ sơ là 100%. Trong thời gian này các bạn chỉ việc tập trung nâng cao năng lực tiếng Hàn. Còn thủ tục làm hồ sơ, xin visa Trần Quang sẽ thu xếp cho bạn, đảm bảo hiệu quả, nhanh gọn.

Giai đoạn 2: Học dự bị tiếng tại trường Hàn Quốc đã chọn trong 1 năm. Sau khi học xong thời gian dự bị tiếng và đạt các yêu cầu về tiếng các bạn sẽ được chuyển lên học ĐH, CĐ theo chuyên ngành mà các bạn đã chọn. Thời gian học khoảng 4 năm tùy ngành học.

Giai đoạn 3: Tốt nghiệp và đi làm. Sau khi tốt nghiệp ĐH các bạn có thể tìm công việc đúng với chuyên ngành học và đi làm với mức lương hấp dẫn.

Trần Quang đảm bảo mọi quyền lợi các bạn khi tham gia chương trình tuyển sinh Hàn Quốc:

• Chọn các trường đại học, các thành phố theo nguyện vọng
  • Hỗ trợ Ký túc xá, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo học tiếng Hàn trước khi sang Hàn Quốc
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong toàn bộ quá trình học
  • Xử lý hồ sơ nhanh, gọn, đơn giản
  • Tăng cường các buổi học tiếng Hàn với người bản xứ
  • Miễn phí giáo trình trong suốt quá trình học và Kiểm tra năng lực tiếng Hàn mỗi tháng
  • Mở các lớp ôn luyện phỏng vấn xin visa
  • Đặc biệt cam kết 100% đỗ visa, ko đỗ visa hoàn trả lại chi phí
  • 1 năm học phí tại Hàn Quốc
  • 6 tháng tiền ở tại Hàn Quốc
  • 1 năm bảo hiểm sinh viên quốc tế tại Hàn Quốc.
  • Vé  máy bay Việt Nam - Hàn Quốc
  • Học tiếng Hàn miễn phí tại Việt Nam, lớp cơ sở và luyện thi TOPIK, từ ngày nhập học đến ngày ra sân bay
  • Ở Ký túc xá miễn phí tại Hà Nội từ ngày nhập học đến ngày bay
  • Toàn bộ phí dịch thuật + công chứng + xác thực học bạ + phí nộp visa