Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc Kỳ Học Tháng 3

Một kỳ tuyển sinh nữa đã đến. Du học Quốc tế Trần Quang tuyển sinh chương trình Du học Hàn Quốc – kỳ học tháng 03 chính thức nhận hồ sơ từ hôm nay. Có thể không bay đông đảo như các kì tháng 9 tháng 12 nhưng tháng 3 vẫn được coi là kì bay lý tưởng với các lý do sau:

Xem nhanh

Tỷ lệ cạnh tranh hồ sơ thấp: Với số lượng hồ sơ không quá nhiều như tháng 9 với tháng 12, hầu hết các du học sinh đi vào kỳ tháng 3 có nhiều cơ hội để chọn các trường top đầu như: Đại học Busan, Đại học Chung nam, Đại học Konkuk, Đại học Sejong, Đại học Hongik…

Không bị lỡ kì: Vào tháng 3 số lượng hồ sơ giảm giúp Đại Sứ Quán và Tổng lãnh sứ không bị quá tải về hồ sơ như tháng 9 và tháng 12. Vì vậy đây được xem là một lợi thế khiến bạn không thể bỏ lỡ kì hoặc bị lùi kì lại.

Thời tiết thuận lợi: So với kỳ tháng 12 thì kỳ tháng 3 là mùa xuân có lợi thế ấm áp hơn so với kỳ đông, đây là yếu tố mà nhiều du học sinh quyết định lùi kỳ để tránh thời tiết lạnh giá bên Hàn Quốc. Khí hậu tháng 3 tốt như vậy sẽ giúp bạn dễ thích nghi hơn để tránh bị sốc về thời tiết . Đồng thời các bạn có thể đón tết quây quần bên gia đình trước khi xa nhà.    

Đến với Du học quốc tế Trần Quang trong kỳ học tháng 3 này bạn sẽ nhận được gì ?

  • Tư vấn du học hoàn toàn Miễn Phí.
  • Chọn các trường đại học, các thành phố theo nguyện vọng.
  • Hỗ trợ Ký túc xá, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo học tiếng Hàn trước khi sang Hàn Quốc.
  • Giải đáp mọi thắc mắc của học viên.
  • Xử lý hồ sơ nhanh, gọn, đơn giản.
  • Tăng cường các buổi học tiếng Hàn với người bản xứ.
  • Miến phí giáo trình trong suốt quá trình học và Kiểm tra năng lực tiếng Hàn mỗi tháng.
  • Mở các lớp ôn luyện phỏng vấn xin visa đại sứ quán.
  • Đặc biệt cam kết 100% đỗ visa, ko đỗ visa hoàn trả lại chi phí.

Du học Hàn Quốc kỳ tháng 3 này là một sự lựa chọn hoàn hảo với điều kiện thuận lợi. Vì vậy đừng chần chừ chọn lựa ước mơ của mình trước khi Hàn Quốc thay đổi các quyết định dành cho du học sinh quốc tế. Hãy nhanh tay liên lạc với Du Học Quốc Tế Trần Quang, bộ phận Tuyển sinh sẽ giải đáp, hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn nhé.

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986