Vì sao nên du học Canada bậc THPT tại Vancouver School Board

Nếu tìm kiếm thông tin các trường tuyển sinh du học Canada bậc THPT tại sao lại không chọn Vancouver School Board?
Bạn đã biết về Vancouver School Board chưa?
  • Nếu chưa thì hãy cùng công ty du học tại Canada - Trần Quang tìm hiểu về Hội đồng giáo dục này nhé!
  • Vancouver School Board
  • Vancouver School Board (VSB) – Hội đồng giáo dục Vancouver là một trong những hội đồng trường học lớn nhất miền tây Canada.
  • Năm 1985, chương trình giáo dục quốc tế của Hội đồng trường Vancouver bắt đầu và cung cấp cho học sinh quốc tế cơ hội học tập cùng với học sinh bản địa trong hệ thống giáo dục công lập.
  • Giấy chứng nhận của Hội đồng trường Vancouver được công nhận trên toàn thế giới. Học sinh hoàn thành các yêu cầu tốt nghiệp lớp 12 có trình độ cần thiết để có thể xin theo học hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới.
  • Khi đăng ký du học Canada bậc THPT tại Vancouver School Board, học sinh đều được học tập và sinh hoạt trong môi trường trang bị thư viện hiện đại, phòng tập thể hình, căng tin, nhân viên y tế, đội ngũ tư vấn luôn tận tình hỗ trợ học sinh các vấn đề xoay quanh học tập như lựa chọn môn học và nâng cao kỹ năng học tập.
  • Ngoài học tập trong trường, các bạn học sinh có thể dễ dàng hòa mình vào các hoạt động ngoại khóa như nhiếp ảnh, thể thao, kịch, cờ vua, trượt tuyết và các dịch vụ cộng đồng.
Các chương trình nổi bật
  • Tốt nghiệp trung học: Học sinh quốc tế tiếp tục việc học tại một trường ở Vancouver cho đến khi hoàn thành yêu cầu tốt nghiệp trung học tại tỉnh British Columbia.
  • Khóa học ngắn hạn: Chương trình học trung học ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm nhằm giới thiệu cho học sinh quốc tế về cuộc sống học tập của Canada.
  • Dịch vụ Homestay: Hội đồng giáo dục Vancouver hợp tác với Langara College giúp cho học sinh quốc tế 13 tuổi trở lên có cơ hội để sống với một gia đình Canada trong khi theo học tại một trường công lập Vancouver.
  • Chương trình tú tài quốc tế (IB): dành cho học sinh vào lớp 11 tại trường trung học Britannia, để tích lũy các tín chỉ tốt nghiệp và đạt được các tín chỉ đại học trong khi đi học trung học tại Vancouver. Điều kiện theo học chương trình IB được quy định bởi Ủy ban, dựa trên kết quả học tập và những thành tích khác của học sinh.
  • Chương trình hè: Học sinh quốc tế cũng có thể theo học các khóa du học hè ngắn hạn tại Vancouver để học tiếng Anh và tham gia các hoạt động giải trí, văn hóa. Học sinh sẽ được học về văn hóa, lối sống, phong tục và tiêu chuẩn đạo đức của Canada thông qua các hoạt động hằng này với gia đình người Canada.
Chi phí
  • Liên hệ với Trần Quang để được hỗ trợ tư vấn nhiều hơn các thông tin về du học Canada bậc trung học.