Thông báo tuyển dụng lao động diện Visa E7

Đối với tuyển dụng visa E7 sang Hàn Quốc với các ngành nghề: liên quan đến Công nghiệp Đóng tàu, hàn xì, tiện CNC, MTC, IT, Sơn tàu, … các chuyên ngành liên quan đến quản trị khách sạn, quản lý phòng khách sạn. Thì dưới đây chúng tôi xin thông tin thêm về các công ty đang tiếp nhận hồ sơ của các bạn. Số lượng tuyển dụng: 1000 lao động

Xem nhanh
Tuyển dụng visa e7 Hàn Quốc Các bạn chú ý về địa điểm của công ty và ngành nghề để xác định được mình có phù hợp hay không. Các công ty ở nhiều khu vực như: Chungnam, Gyeonggy - Do, Incheon, Gyeongnam, Jeonnam, Chungbuk, Jeonbuk... Trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc như sau:
Hệ tốt nghiệp Kinh nghiệm làm việc
THPT, Trung cấp 5 năm
Cao đẳng 5 năm
Đại học 2 năm

Quyền lợi của người lao động Mức lương cao, thu nhập từ 2,500$/tháng trở lên theo quy định Luật lao động Hàn Quốc. Ngày làm 8 tiếng, Thứ 7, chủ nhật được nghỉ (nếu làm thêm tính lương tăng ca).  Được ở lại Hàn Quốc làm việc lâu dài, được bảo lãnh cho bố mẹ hoặc Vợ con sang Hàn Quốc. Hồ sơ cần có: - CV theo mẫu của công ty. - Bằng tốt nghiệp, học bạ và bảng điểm các cấp (bản gốc). - Hộ chiếu bản gốc. - CMND, Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh photo công chứng - Hợp đồng lao động photo công chứng. - Sổ bảo hiểm photo công chứng. Chi phí và các thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 
Du học quốc tế Trần Quang là một trong những trung tâm tư vấn du học quốc tế hàng đầu hiện nay. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học quốc tế Trần Quang luôn luôn đồng hành cùng tất cả các bạn học sinh, sinh viên .
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986