Tuyển dụng điều dưỡng chương trình EPA

Trần Quang đang tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản chuyên ngành điều dưỡng viên hỗ trợ chăm sóc/hộ lý. Thời gian dự tuyển vào tháng 2

Xem nhanh
Điều kiện tuyển dụng lao động điều dưỡng tại Nhật bao gồm:
  • Đơn đăng kí và điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi bạn sinh sống.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp cử nhân điều dưỡng, điều dưỡng đa khoa hoặc cao đẳng điều dưỡng, điều dưỡng đa khoa có công chứng . Trong trường hợp nếu bạn chưa có bằng tốt nghiệp có thể nộp giấy chứng nhận tạm thời, và xuất trình bản góc vào ngày dự tuyển để đối chứng.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài do các bệnh viện được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện, và nộp cùng  phiếu xét nghiệm Lao, Đờm, Viêm gan B, Giang mai, và HIV...
  • Giấy xác nhận cơ sở khám chữa bệnh, chứng minh côn dân có ít nhất 2 năm kinh nghiemj làm trong lĩnh vực điều dưỡng (bao gồm cả thời gian tập sự 09 tháng để lấy chứng chỉ hành nghề điều dưỡng), đối với công dân ứng tuyển điều dưỡng.
  • 04 ảnh cỡ 4 cm x 6 cm (nền trắng, chụp trong vòng 06 tháng) và 02 phong bì thư đã dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận (địa chỉ người nhận là địa chỉ của ứng viên).
Chương trình EPA năm nay sẽ ưu tiên các ứng viên thuộc hộ nghèo hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, người dân tộc thiểu số, người thuộc vùng kinh tế khó khăn và các ven biển và hải đảo.
Vậy trên đây là những điều kiện về tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản nghề điều dưỡng, mà Trần Quang đang muốn đồng hành cũng các bạn đi làm việc tại Nhật Bản, mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ với Trần Quang để được hỗ trợ nhanh nhất.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986