Tuyển Dụng Nhân Viên Kỹ Thuật Không Thời Hạn

(Tuyển dụng nhân viên kỹ thuật đi Hàn Quốc, dạng Visa E-7
Thời gian đi nhanh, visa không thời hạn)
Theo khảo sát từ báo Dân trí Điện tử về ngành nghề trong tương lai sẽ có xu hướng phát triển cao với mức thu nhập hấp dẫn thì ngành Kỹ thuật Điện tử đang chiếm ưu thế hơn cả. Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhàu tư cũng như các ứng viên có tay nghề chuyên môn giỏi, Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Trần Quang tuyển các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT, IT, Lập trình... Cụ thể như sau:
I. Số lượng và nội dung công việc: Nội dung công việc:....................................................................... Số lượng tuyển Công nghệ TT:................................................................................. Không giới hạn Công nghệ máy tính: ...................................................................... Không giới hạn Công nghệ phần mềm: ................................................................... Không giới hạn Lập trình máy tính: .....................................................................  Không giới hạn Lương cơ bản được 1,900,000 = 1,700$/ tháng. Thời gian làm việc theo quy định của Bộ Lao động và Việc làm Hàn Quốc, đảm bảo Visa 100% thời gian bay nhanh vì đây là dạng Visa E-7 (Visa lao động kỹ thuật dài hạn tại Hàn Quốc).

II. Điều kiện ứng tuyển - Tốt nghiệp Đại học trở lên với chuyên ngành nêu trên, Ưu tiên những bạn tốt nghiệp thạc sỹ.
- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên. Tốt nghiệp thạc sỹ không cần kinh nghiệm.
- Tuổi đời từ 25 đến dưới 40
- Không mắc các tệ nạn xã hội
- Không vi phạm pháp luật Việt Nam
- Chưa từng lưu trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc
III. Hồ sơ cần chuẩn bị:
  1. Sơ yếu lý lịch theo mẫu,
  2. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn ít nhất 1 năm)
  3. Ảnh 3*4,4*6 mỗi loại 10 chiếc.
  4. Bằng Đại học trở lên photo công chứng và bản gốc.
  5. Bảng điểm Đại học trở lên photo công chứng và bản gốc.
  6. Chứng minh nhân dân photo công chứng
  7. Sổ hộ khẩu photo công chứng.
  8. Sơ yếu lý lịch có dấu của địa phương nơi cư trú.
  9. Lý lịch tư pháp (xin tại sở công an tỉnh nơi cư trú)
  10. Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện tuyến tỉnh.
  11. Hợp đồng lao động photo công chứng.
  12. Bảng lương photo công chứng
  13. Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc. (có dấu xác nhận của Công ty theo mẫu).
  14. Sổ bảo hiểm photo công chứng theo năm kinh nghiệm.
IV. Các khoản chi phí: Tổng chi phí: 10.000$/người bao gồm cả chi phí vé máy bay. Quy trình nộp tiền:
  1. Nộp hồ sơ, nộp trước 2.000USD
  2. Có Visa nộp số còn lại.