Bỏ Túi 66 Từ Vựng Tiếng Hàn Về Trang Phục

Từ vựng về trang phục là những từ vựng tiếng Hàn rất cơ bản và được sử dụng thường xuyên hàng ngày. Để có thể biết thêm nhiều cấu trúc ngữ pháp, cách hành văn, lối giao tiếp… của người Hàn hàng ngày, các bạn có cơ hội nhận được lì xì của chúng mình tại lớp tiếng Hàn sơ cấp CLC của Trần Quang, khai giảng vào ngày 20/2 tới đây.

Xem nhanh
Nghỉ Tết đã lâu, cùng Trần Quang quay lại ôn luyện các từ vựng về trang phục cơ bản để không quên bài cũ các bạn nhé. 겉옷: áo ngoài 속옷: áo trong 숙녀복: quần áo phụ nữ 아동복: quần áo trẻ em 내복: quần áo lót, quần áo mặc trong 잠옷: quần áo ngủ 운동복, 체육복: quần áo mặc khi vận động, thể dục 수영복: quần áo bơi, áo tắm 잠바: áo khoác ngoài 자켓: áo jacket 셔츠: sơ mi 티셔츠: áo T-shirts 와이셔츠: áo sơ mi 바지: quần 반바지: quần soóc 청바지: quần bò 치마: váy 블라우스: áo cánh 스웨터: áo len dài tay 원피스: váy liền 드레스: : một loại áo one-piece bó eo 투피스: một bộ bao gồm áo trên và váy dưới 양복: áo vest 한복: trang phục truyền thống của Hàn quốc 팬티, 속바지: quần lót 브라: áo nịt ngực 속셔츠: áo lót trong 팬츠: áo quần thể thao, áo lót nam, áo bơi 언더워어: quần lót nam (underwear) 남방: áo sơ mi 나시: áo hai dây 티셔츠: áo phông 원피스: đầm 스커트: váy 미니 스커트: váy ngắn 반바지: quần soóc 청바지: quần jean 잠옷: áo ngủ 조끼: áo gi-lê 외투: áo khoác 반팔: áo ngắn tay 긴팔: áo dài tay
 
Cùng Trần Quang bỏ túi 66 từ vựng tiếng Hàn về trang phục để tăng vốn từ vựng nào[/caption] 비옷/우비: áo mưa 내의: quần áo lót 티셔츠: áo thun 양복: com lê 슬리프: dép đi trong nhà 신발: giầy dép 손수건: khăn tay 스카프: khăn quàng cổ 앞치마: tạp dề 벨트: thắt lưng (belt) 레이온: rayon – tơ nhân tạo 나일론: nylon 옷을 입다: mặc quần áo 신을 신다: đi giày 신을 벗다: cởi giày 양말을 신다: đi tất 모자를 쓰다: đội mũ 안경을 쓰다: đeo kính 장갑을 끼다: đeo găng tay 넥타이를 매다: đeo cà vạt 시계를 차다: đeo đồng hồ 가방을 매다: đeo cặp sách
Điều kiện để được sang Hàn ngày càng gắt gao hơn, một trong những điều kiện tiên quyết đó là bạn phải học thật tốt tiếng Hàn. Việc biết được nhiều từ vựng sẽ giúp việc học ngoại ngữ của bạn trở nên linh hoạt, sinh động và ít gặp phải trường hợp bí từ hơn. Hiểu được những vướng mắc đó, các lớp học của Trần Quang luôn được thiết kế với các bài giảng đa dạng, kèm nhiều ví dụ thực tiễn và được hướng dẫn nhiệt thành bởi các giáo viên trẻ, yêu nghề. Đảm bảo sau 3 tháng học các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Hàn, thi đạt TOPIK 1 trở lên.
 
Để có thể biết thêm nhiều cấu trúc ngữ pháp, cách hành văn, lối giao tiếp… của người Hàn hàng ngày, các bạn có thể đăng ký học thử miễn phí 1 buổi tại lớp tiếng Hàn sơ cấp CLC của Trần Quang, khai giảng vào ngày 20/2 (tức 16 Tết Âm lịch) tới đây.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học cũng như đào tạo tiếng Hàn, Trần Quang luôn ấp ủ mong muốn đưa tiếng Hàn tới nhiều bạn trẻ Việt Nam hơn nữa. Các bạn được học tập và tiếp thu những kiến thức tinh túy nhất về ngôn ngữ Hàn nhưng chỉ phải chi trả với mức học phí hoàn toàn phải chăng.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986