Chương Trình đào tạo Du Học Úc Mới Nhất

Công Ty Du Học Quốc Tế Trần Quang sẽ chia sẻ đến các bạn chương trình đạo Du Học Úc, đối với những bạn đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, bạn muốn tìm kiếm những thông tin chi tiết về du học Úc như: Điều kiện đăng kí du học, chi phí và học bổng. Vậy để biết được điều đó các bạn hãy tham khảo qua bài viết ngay bên dưới này nhé.

Xem nhanh
Chương trình Master
Đây là chương trình đại học và sau đại học đang được các bậc phụ huynh và du học sinh quan tâm, sau khi đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam hay ở Úc. Tuy nhiên chương trình thạc sĩ tại Úc yêu cầu khá cao. Một khóa học Master thường kéo dài từ 1 – 2 năm, và các chương trình đào tạo tín chỉ dài hay ngắn thì còn phụ thuộc vào năng lực của bạn.

Khi bạn đăng kí chương trình học Master tại Úc, bạn có thể lựa chọn trong các chương trình sau:
  • Masters degree tín chỉ: Trong thời gian học bạn sẽ được tham gia các chương trình giống như bậc Đại học ví dụ như: Học nhóm thảo luận, và thực tập. Với chương trình  này bạn cần có bằng cử nhân, bằng cử nhân danh dự hoặc chứng chứng chỉ tốt nghiệp một chuyên ngành nào đó tại Úc.
  • Masters degree nghiên cứu: Đây là chương trình cho những bạn đang có dự định đi ghiên cứu. Chương trình Masters degree nghiên cứu sẽ có ⅔ thời lượng khóa học dành cho việc nghiên cứu và thực hiện đề tài hay một luận án nghiên cứu thực tế tại Úc.
  • Masters degree mở rộng: Đây là chương trình vừa học vừa làm, khi học lý thuyết bạn sẽ được thực hành dự án thực tế. Đối với chương trình đào tạo thạc sĩ tại Úc.
Chương trình Postgraduate tại Úc
  • Là chương trình du học Úc bậc sau đại học, chương trình nhằm hỗ trợ các bạn học sinh nâng cao bản thân, thời gian học thường kéo dài khoảng 1 năm.
  • Ngoài ra khóa học còn hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên tiếp xúc với chương trình thực tế, từ đó nâng cao được những kiến thức cho bản thân.
Vậy khi đăng kí du học Úc cùng Công Ty Du Học Quốc Tế Trần Quang, bạn sẽ có cơ hội vừa học vừa làm, tiếp xúc với công việc thực tế.

Điều kiện du học Úc bậc Đại Học và sau Đại học
  • Ielts  ≥ 6.5 hoặc Toefl  ≥ 550
  • Điểm trung bình đại học ≥ 7.0
Nếu điểm trung bình đại học hoặc điểm tiếng Anh không đủ, bạn sẽ phải đăng kí khóa học dự bị,  thạc sỹ và khóa tiếng Anh dự bị kéo dài khoảng 1 năm trước khi trở thành sinh viên chính thức tại Úc.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986