Du Học Úc Ngành Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn

Hiện ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Úc đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và du học sinh. Vậy hãy cùng trung tâm du học Quốc Tế Trần Quang tìm hiểu về ngành du học này tại Úc nhé.

Xem nhanh
Ngành quản trị là ngành đồi hỏi các sinh viên năng động để quản lý chuỗi nhà hàng khách sạn, và giải quyết các vấn đề phát sinh, và cách tổ chức các hoạt động sự kiện lớn tại nhà hàng, hay lên kế hoạch cho các nhân viên trong nhà hàng, và tổng kết báo cáo về tài chính, đề xuất các sự kiện cho phòng ban, quản lý nhân sự...

Đối với sinh viên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn có rất nhiều chuyên ngành cho bạn lựa chọn theo học tập và nghiên cứu như: Quan hệ quốc tế, lễ tân, giao tiếp kinh doanh, tiếp thị nhà hàng, quản trị ẩm thực, quản trị hoạt động tiếp tân...
Dưới đây là các ngành các bạn tham khảo khi đi du học Úc ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn như sau:
  • Hospitality (Quản trị dịch vụ)
  • Hotel Management (Quản lý khách sạn)
  • Event Management (Quản lý sự kiện)
  • Culinary / Cooking (Quản lý chế biến thực phẩm)
Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại Úc bạn có thể lựa chọn các ngành nghề sau:
  • Nhân viên lễ tân khách sạn
  • Quản lý viên, trưởng bộ phận tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng
  • Thực hiện giảng dạy và nghiên cứu về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn
Hiện có rất nhiều các doanh nghiệp để bạn có thể nộp đơn ứng tuyển
  • Nhà Hàng khách sạn và các địa điểm giải trí, ăn uống, vui chơi…
  • Các công ty tổ chức sự kiện
  • Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đào tạo về ngành quản trị khách sạn...
Danh sách các trường đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn tại Úc bạn nên biết trước khi đi du học Úc
Trường ICMS – International College of Management là một trong những trường đâò tạo uy tín tại Úc, tất cả các sinh viên khi theo học tại trường đều tìm được những công việc theo đúng chuyên ngành mình theo học và là địa chỉ tin cậy được các sinh viên Việt Nam chọn lựa.

BMIHMS – Blue Mountains International Hotel Management School: Là một trong những trường chuyên đào tạo các chuyên ngành về nhà hàng khách sạn. Với các chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.
Le Cordon Bleu: Nhà trường còn có các liên kết với các khahcs sạn 5 sao, các sinh viên khi theo học tại trường thường được nhà trường gửi đến các khu resort cao cấp để thực tập. Đây cũng là cơ hội để các bạn cọ sát với thực tế trước khi nhận được bằng tốt nghiệp đại học tại Úc.

Central Queensland University (CQU): Trường chuyên đào tạo các chuyên ngành nhà hàng khách sạn, du lịch...là một trong những trường đại học uy tín tại Úc, với đội ngũ giảng viên đến từ các nước tiên tiến, và có thâm niên trong nghè, theo học tại trường các bạn sẽ được học với các trang thiết bị hiện đại nhất, và có thể hướng dẫn thực tập tại các nhà hàng khách sạn, hàng đầu tại Úc.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986