Thủ tục xin cấp visa Hàn Quốc lần 2

Trần Quang với nhiều năm hoạt dộng trong lĩnh vực đưa người lao sang Hàn Quốc làm việc, hướng dẫn công dâ hoàn thiện về các thủ tục hồ sơ cũng như cách chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, nhất là hồ sơ xin visa xuất khẩu lao động Hàn Quốc, có những người lao động sau khi có mã số cấp visa hoặc cấp visa đã bị chủ sử dụng lao động hủy hợp đồng, và được chủ sử dụng lao động mới lựa chọn kí hợp đồng, vậy người lao động cần sử chuẩn bị hồ sơ như sau:

Xem nhanh
Thực hiện các thủ tục cần thiết và hoàn thành tài chính:
 • Phí xin cấp visa lần 2 bằng 50 USD Chi phí hành chính xin cấp visa 390.000 VNĐ nộp cho sở lao động để xác nhận nguyện vọng của công dân với doanh nghiệp Hàn Quốc (người sử dụng lao động), nội dụng ghi rõ nội dung người lao động phải nộp lại ci phí cấp visa lần 2.
 • Trường hợp người lao động đã thanh lý hợp đồng đưa đi, rút tiền ký quỹ phải ký lại Hợp đồng đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS với chủ sử dụng lao động mới, và thự hiện kí quỹ với Trung tâm Lao động ngoài nước.
Khám sức khỏe 
 • Địa chỉ khám theo quy định của bộ lao động đối với công dân đi làm việc tại nước ngoài, và không mắc các bệnh truyền nhiễm.
Hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa
 • Sơ lý lịch tư pháp số 1 (bản tiếng Việt) 
 • In, điền đầy đủ thông tin vào các giấy tờ xin visa
Hồ sơ xin cấp visa lần 2 bao gồm:
 1. 02 ảnh chân dung phông màu trắng, mặc áo khác màu với màu phông, không qua chỉnh sửa, kích thước 3.5cm x 4.5cm.
 2. 01 bản phô tô 02 mặt của CMND/CCCD
 3. Tờ khai xin cấp visa. 
 4. Giấy xác nhận tình trạng sức khỏe. 
 5. 01 bản phô tô 2 mặt của CMND/CCCD 
 6. Bản phô tô trang 2,3 của hộ chiếu, 
 7. Hộ chiếu. Người lao động phải đọc kỹ hướng dẫn, và điền đầy đủ, chính xác thông tin sắp xếp hồ sơ theo thứ tự nêu trên. Nếu người lao động nộp thiếu giấy tờ, kê khai thông tin không chính xác sẽ dẫn đến bị châm xuất cảnh hoặc không thể xuất cảnh sang Hàn Quốc làm việc. 
Trên đây là nhưng thông tin về hồ sơ xin cấp visa Hàn Quốc lần 2, dành cho những công dân Việt Nam đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, nếu các bạn còn phân vân hãy liên lạc với Trần Quang để được hỗ trợ nhanh nhất, chúc các bạn thành công.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986