Các hệ du học Đài Loan bạn nên biết

Hiện đi du học Đài Loan đang được sự quan tâm của tất cả các bạn trẻ. Tuy nhiên khi đi du học Đài Loan lại có rất nhiều hệ cho các bạn lựa chọn như: Hệ chính quy, hệ ngôn ngữ, hệ tự túc, hệ vừa học vừa làm...Vì vậy để đáp ứng nhu cầu đó hôm nay Trần Quang sẽ giúp các bạn phân biệt các hệ trước khi đi du học Đài Loan ngay bên dưới này nhé.
Đi du học Đài Loan hệ ngôn ngữ
  • Đây là chương trình học tiếng, sau khi học xong tiếng năm đầu các bạn sẽ học lên chương trình đại học chính quy.
  • Thời gian nhập học được chia thành 4 kì/ năm.
  • Điều kiện nhập học hệ ngôn ngữ: Các bạn phải có Tocfl A1, và đã tốt nghiệp THPT.
Hệ đại học Đài Loan tự túc
  • Chương trình học 4 năm, đây là chương trình đại học chính quy
  • Thời gian nhập học từ tháng 2 và tháng 9
  • Chương trình Thạc Sĩ hoặc xin định cư dài hạn tại Đài Loan
  • Các sinh viên có thể tự thuê xe ngoài
  • Đối với sinh viên du học hệ tực túc sau 2 tháng nhập học các bạn được cấp thể đi làm thêm bên ngoài 20h/tuần.
Đi du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm
  • Đây là các doanh nghiệp liên kết với các trường đại học. Vì vậy sinh viên theo học diện này các bạn được miễn 100% học phí và KTX cho năm đầu tiên nhập học.
  • Thời gian nhập học vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm.
  • Thời gian học đại học là 4 năm, sau khi hoàn thành khóa học đại học các bạn có thể học lên hệ thạc sĩ hoặc định cư ở Đài Loan dài Hạn.
Điều kiện nhập học hệ vừa học vừa làm tại Đài Loan như sau:
  • Yêu cầu phải có chứng chỉ Tocfl A1
  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc sinh viên năm nhất của các trường đào nghề theo đúng chuyên ngành tại các doanh nghiệp liên kết với trường.

Trên đây là những hệ du học Đài Loan mà Trần Quang muốn chia sẻ đến các bạn, nếu thấy bổ ích các bạn đừng quên nhấn like hoặc chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.