Danh sách trường Nhật ngữ ở Fukuoka Nhật Bản

Tỉnh Fukuoka là một tỉnh phía Nam của Nhật Bản, được nhiều du học sinh quốc tế yêu thích. Với môi trường tuyệt vời được thiên nhiên ưu đãi, khí hậu ấm áp ôn hòa, dân số khoảng 5 triệu người. Fukuoka cũng là trung tâm giao thương giữa Nhật Bản và các quốc gia còn lại của châu Á. Fukuoka càng ngày càng hiện đại và địa điểm được du học sinh khi đi du học Nhật Bản lựa chọn...
Đến Fukuoka bạn sẽ thấy đây là một khu vực năng động với nhịp sống hiện đại. Thành phố Fukuoka là thành phố lớn thứ 6 ở Nhật Bản. Fukuoka cũng thu hút rất rất nhiều trường Nhật ngữ cũng như du học sinh tới đây học tập.
1. FUKUOKA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
  • Tên tiếng Nhật: 福岡日本語学校 Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Fukuoka Địa chỉ: Hakata Kindai Bldg 8F, 1-1-33 Hakataekihigashi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka .
2. ASO FOREIGN LANGUAGE TOURISM AND PATISSIER COLLEGE
  • Tên tiếng Nhật: 麻生外語観光&製菓専門学校 Tên tiếng Việt: Cao đẳng du lịch và khách sạn ASO (khoa tiếng Nhật) Địa chỉ: 1-14-17 Hakataeki-Minami, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka.
3. KYUSHU FOREIGN LANGUAGE ACADEMY
  • Tên tiếng Nhật: 九州外国語学院 Tên tiếng Việt: Học viện ngoại ngữ Kyushu Địa chỉ: 2-1 Nakagofuku-machi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka
4. FUKUOKA KOKUDO-KENSETSU TECHNICAL COLLEGE
  • Tên tiếng Nhật: 福岡国土建設専門学校 Tên tiếng Việt: Cao đẳng công nghệ Kokudo Kensetsu Fukuoka Địa chỉ: 2-7-8 Sanchiku, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka.
5. FUKUOKA YMCA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
  • Tên tiếng Nhật: 福岡YMCA日本語学校 Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ YMCA Fukuoka Địa chỉ: Tenjin Asahi Bldg. 2F, 3-4-7 Tenjin, Chuo-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 810-0001
6. KYUSHU EISU GAKKAN INTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY
  • Tên tiếng Nhật: 九州英数学舘国際言語学院 Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ quốc tế EISU Gakkan Kyushu Địa chỉ: 1-5-30 Maizuru, Chuo-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 810-0073
7. ASIA JAPANESE ACADEMY
  • Tên tiếng Nhật: アジア日本語学院 Tên tiếng Việt: Học viện nhật ngữ Asia Địa chỉ: 4-2-29 Nagazumi, Minami-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 811-1362
8. KYUSHU NICHIGO GAKUIN
  • Tên tiếng Nhật: 九州日語学院 Tên tiếng Việt: Trường ngôn ngữ Kyushu Nichigo Địa chỉ: 2-13-35 Shimizu, Minami-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka
9. NISHINIHON INTERNATIONAL EDUCATION INSTITUTE
  • Tên tiếng Nhật: 西日本国際教育学院 Tên tiếng Việt:  Học viện giáo dục quốc tế NISHINIHON Địa chỉ: 4-17-17 Shiobaru, Minami-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka
10. NILS
  • Tên tiếng Nhật: NILS Tên tiếng Việt: Trường nhật ngữ Nils Địa chỉ: 760-5 Ogori, Ogori-shi, Fukuoka 838-0141.
11. SAKURA JAPANESE LANGUAGE ACADEMY
  • Tên tiếng Nhật: さくら日本語学院 Tên tiếng Việt: Học viện nhật ngữ Sakura Địa chỉ: 2-17-12 Misaki, Shingumachi, Kasuya-gun, Fukuoka 811-0121
12. JAPAN INTERNATIONAL EDUCATION INSTITUTE
  • Tên tiếng Nhật: 西日本国際教育学院 Tên tiếng Việt: Học viện giáo dục quốc tế Japan Địa chỉ: 9-27 Furumachi, Nogata-shi, Fukuoka 822-0027
13. FUKUOKA FOREIGN LANGUAGE COLLEGE
  • Tên tiếng Nhật: 福岡外語専門学校 Tên tiếng Việt: Trường chuyên môn ngoại ngữ Fukuoka Địa chỉ: 812-0054 quận Fukuoka thành phố Fukuoka Higashi-ku 1-8-27"
  • Hiện tại du học quốc tế Trần Quang hiện tại đã và đang hợp tác cùng các trường Nhật Ngữ tại Fukuoka như: Trường nhật ngữ Nils, Học viện nhật ngữ Sakura... Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình du học quốc tế Trần Quang luôn hướng các học viên của mình đến sự phát triển cho tương lai. Tất cả những hợp tác của Trần Quang luôn đảm bảo cho tất cả các học viên một cơ hội chắp cánh cho ước mơ của chính mình. Vậy hãy đến ngay với Trần Quang để được chúng tôi chắm sóc cho ước mơ của bạn.