Điều kiện đi du học trường Đại học Youngsan Hàn Quốc

Trường Đại học Youngsan Hàn Quốc là một trong những trường đại học tư thục tọa lạc tại thành phố Busan, trường chuyên đào tạo các chuyên ngành như: ngôn ngữ, thông dịch tiếng Hàn, quản lý nhà hàng khách sạn, làm đẹp, thương mại, đầu bếp,…, trường luôn với tiêu chí đẩy mạnh và đào tạo các nhân tài, hàng năm trường có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp loại giỏi...
Hiện trường Đại Học Young San còn liên kết với rất nhiều các công ty, tập đoàn để tạo cơ hội làm việc, và làm việc cho các sinh viên trong trường, và có nhiều chuyên ngành như chế tạo máy, CNTT, Nấu ăn, Thiết kế,  thương mại quốc tế…đây là cơ hội mở cho các bạn sinh viên khi theo học tại trường.
Điều kiện:
  • Tốt nghiệp THPT với GPA 6.5 trở lên và không quá 3 năm.
  • Có bằng TOPIK 3 trở lên, đối với 2 chuyên ngành Kinh tế Hàn Quốc và Thông dịch tiếng Hàn thì TOPIK 2 trở lên.
Cơ hội tốt dành cho các bạn sinh viên khi theo học tại trường đại học YoungSan – Busan Hàn Quốc
  • Tìm việc làm thêm cho học sinh
  • Topik 2 là được vào học chuyên ngành
  • Miễn toàn bộ tiền KTX cho sinh viên học ngành kỹ thuật.
  • Giảm 50% học phí cho sinh viên có bằng topik từ cấp 4 trở lên.
  • Học phí học tiếng là 1.200.000 won/kỳ. Chỉ phải nộp tối thiểu 02 kỳ.
Hồ sơ cần chuẩn bị như sau
– Học bạ, bằng tốt nghiệp cấp 3 bản gốc
– Bằng ĐH, CĐ, Trung cấp
+ bảng điểm (nếu có)
– Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, CMND của học sinh và bố mẹ học sinh.

Ngoài ra khi theo học tại trường các bạn có kết quả học tốt sẽ được nhận những xuất học bổng có giá trị, tại trường có rất nhiều học bổng như:
  • Học bổng dành cho sinh viên mới (Áp dụng cho học kỳ đầu tiên)
  • Sinh viên đã tốt nghiệp chương trình học tiếng của trường
  • Học bổng dành cho sinh viên theo thành tích GPA (Áp dụng cho các học kỳ tiếp theo).
Vậy để hiểu hơn về điều kiện đi du học Hàn Quốc tại trường Đại học Youngsan, các bạn hãy liên hệ ngay với Trần Quang để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, giúp các bạn có những lựa chọn tốt nhất cho bản thân và có được cái nhìn đầy đủ chính xác nhất trước khi sang Hàn Quốc du học.