Du Học Đài Loan hệ Vừa Học Vừa Làm

Bạn đang có dự định đi du học Đài Loan nhưng với kinh phí eo hẹp, bạn băn khoăn đang chưa biết chọn trường như thế nào, để có thể theo học. Vì vậy hôm nay du học Trần Quang sẽ chia sẻ đến các bạn các chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm ngay qua bài viết này, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.
Đi du học Đài Loan hệ ngôn ngữ
Điều kiện du học:
  • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên học bạ trong 3 năm học đạt 6.0 trở lên
  • Tuổi 18-35
  • Chứng chỉ tiếng Trung Tocfl A1
  • Visa các bạn phải phỏng vấn visa tại Văn phòng Kinh tế Đài Bắc
  • Thời hạn Visa tối đa là 2 năm 6 tháng
Việc làm thêm tại Đài Loan khi đi du học
  • Đối với hệ ngôn ngữ khác với hệ ngôn ngữ không cho sinh viên đi làm ngay, bắt bộc sinh viên phải học tập từ 6 tháng đến 1 năm, tuy nhiên cũng phụ thuộc vào từng trường sinh viên sẽ được cấp giấy tờ đi làm.
Chuyển đổi lên chuyên ngành
  • Sinh viên chỉ cần học từ 1 đến 2 kì, sẽ được chuyển lên hệ đại học và kong cần làm lại hồ sơ.
  • Thời gian nhập học: 1 năm có 4 kì nhập học
Học bổng: Đối với những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ nhận được những gói học bổng tương ứng.
Hệ đại học Đài Loan vừa học vừa làm
Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, điểm học bạ đạt 5.0
  • Chứng chỉ tiếng Trung Tocfl A1
  • Độ tuổi 18-26
  • Visa thẳng: Không cần phỏng vấn visa tại Đài Bắc
  • Học bổng: Miễn 100% hoặc giảm 50% học phí và ký túc xá năm thứ nhất ( tùy theo trường). Vì vậy khi mới nhập học các bạn sẽ không phải lo khoản học phí và các chi phí ban đầu.
Kỳ bay & thời gian học:
  • Một năm có 2 kỳ: Tháng 2 và tháng 9.
  • Thời gian học: Hệ đại học 4 năm
  • Bằng cấp: Bằng quốc tế chính quy.
Việc làm thêm:
  • Sau khi nhập nhập 1 đến 2 tháng các bạn được cấp giấy đi làm thêm, các bạn có thể đăng kí việc làm với các doanh nghiệp kí với trường bạn đang theo học.
Hệ chuyên ban Quốc Tế
Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp cấp 3 trở lên, điểm trung bình 3 năm cấp 3 đạt 6.0 trở lên
  • Chứng chỉ tiếng Trung Tocfl A2
  • Độ tuổi 18-24
  • Visa: phải phỏng vấn visa tại Văn phòng Kinh tế Đài Bắc
  • Học bổng: Miễn 100% hoặc giảm 50% học phí và ký túc xá năm thứ nhất ( tùy vào từng trường). Vì vậy bạn không phải lo về chi phí học tập ban đầu.
  • Một năm 2 kỳ: Tháng 2 và tháng 9.
  • Thời gian học: đại học 4 năm các bạn được cấp bằng Quốc Tế hệ chính quy
  • Việc làm thêm: Khi nhập học 1-2 tháng được cấp giấy tờ đi làm, các bạn có thể tự do tìm việc làm, hoặc đăng kí việc làm qua trường, vì trường có kí với các doanh nghiệp lớn để các bạn cọ sát với thực tế.
Hệ đại học 1+4 các bạn phải học 1 năm tiếng sau đó học tiếp lên 4 năm học chuyên ngành.
  • Yêu càu: Tuổi từ 18- 22
  • Tốt nghiệp THPT điểm trung bình từ 6,0 trở lên.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng không cần phỏng vấn xin visa
  • Các bạn được cấp thẻ đi làm thêm sau 1-2 tháng nhập học
Hệ đại học tự túc
  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Học bạ đạt 6.0 trở lên
  • Chứng chỉ tiếng Trung Tocfl A2
  • Độ tuổi 18-35
  • Visa: Phải phỏng vấn visa tại Văn phòng Kinh tế Đài Bắc
  • Một số ít trường đại học Đài Loan giảm học phí hoặc ký túc xá kỳ 1 của năm đầu
  • Học bổng chỉ được xét duyệt sau khi kết thúc học kỳ đầu của năm thứ nhất, dựa vào kết quả học tập để duyệt cấp học bổng.
  • Thời gian học: Một năm 2 kỳ vào tháng 2 và tháng 9, hệ Đại học 4 năm
  • Bằng cấp: Bằng quốc tế chính qui.
  • Việc làm thêm: Các bạn sẽ được cấp giấy tờ đi làm sau khi nhập học 1 đến 2 tháng.