Đi du học Hàn Quốc kỳ nào dễ nhất

Như các bạn vẫn biết, thời gian nhập học của các trường Đại học ở Hàn Quốc vào tháng 3, 6, 9 và 12. Thông thường các bạn hay chọn nhập học vào kỳ tháng 3 và tháng 9 nhất. Nhưng ít ai biết rằng, đi du học Hàn Quốc kỳ tháng 6 lại là kỳ học dễ nhất. Vì sao vậy? Trần Quang sẽ giải đáp cho các bạn sau đây.

Xem nhanh
Dễ thích ứng với môi trường, khí hậu Hàn Quốc
 • Khí hậu Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm mưa nhiều. Mùa hè nhiệt độ cao tới 40 độ C, còn mùa đông lại khô ráo, nhiệt độ không quá thấp. Tại Hàn Quốc có mùa đông lạnh giá và dưới âm 10 độ và có tuyết đóng băng, vì vậy khi thời gian đầu các du học sinh mới sang Hàn Quốc thường sẽ chưa quen với khí hậu nơi đây.
 • Chính vì thế bạn nên chọn du học Hàn Quốc vào mùa hè kỳ tháng 6 là thích hợp nhất, bởi Hàn Quốc mùa hè tiết trời không chenh với nhiệt độ ở Việt Nam nhiều, nên các bạn rất dễ thích nghi được với điều kiện khí hậu. Tuy nhiên mùa hè Hàn Quốc tiết trời còn trở nên dễ chịu không oi bức như ở Việt Nam. Đây là một trong những lợi thế đối với các sinh viên Việt Nam.
Thuận lợi cho việc lên chuyên ngành sau này
 • Điều kiện để các bạn lên chuyên ngành đại học tại Hàn Quốc tối thiểu phải có TOPIK 3. Mà chỉ có 3 kỳ nhập học đại học trong năm là tháng 3 và tháng 9. Hơn nữa, bạn cần phải chuẩn bị và nộp hồ sơ lên chuyên ngành trước 6 tháng.
 • Nếu bạn nhập học kỳ tháng 6 thì tới tháng 3 năm sau bạn đã học tiếng Hàn được hơn 9 tháng, hoàn toàn đủ sức thi lên TOPIK 3, và vốn tiếng Hàn của bạn cũng nắm chắc hơn, tự tin học Đại học đồng thời cũng quen với nền văn hóa của Hàn Quốc các bạn có thể đăng kí làm thêm chương trình dành cho sinh viên để lấy thêm thu nhập trang trải cuộc sống.
Thời gian nhận visa nhanh chóng
 • Tháng 6 là thời điểm các bạn học sinh đang ôn thi tốt nghiệp và thi Đại học ở Việt Nam nên lượng hồ sơ đăng ký xin visa du học sẽ thấp. Nếu bạn đã tốt nghiệp THPT thì nên lựa chọn đi du học Hàn Quốc vào hè và đây cùng là thời gian tốt để các bạn hoàn thành hồ sơ của mình. Vì lúc này Đại sứ quán không bị quá tải như hai kỳ nhập học thông thường là tháng 3 và tháng 9. Đồng nghĩa với đó chính là hồ sơ của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng hơn, thời gian bay sớm không phải hồi hộp chờ đợi.
Trần Quang đảm bảo mọi quyền lợi các bạn khi tham gia chương trình du học Hàn Quốc:
 • Chọn các trường đại học, các thành phố theo nguyện vọng của các bạn
 • Hỗ trợ Ký túc xá, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo học tiếng Hàn trước khi sang Hàn Quốc du học
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong toàn bộ quá trình học
 • Xử lý hồ sơ nhanh, gọn, đơn giản.
 • Tăng cường các buổi học tiếng Hàn với giáo viên người bản xứ
 • Miễn phí giáo trình trong suốt quá trình học và Kiểm tra năng lực tiếng Hàn mỗi tháng
 • Mở các lớp ôn luyện phỏng vấn xin visa
 • Đặc biệt cam kết 100% đỗ visa, ko đỗ visa hoàn trả lại chi phí
Chúc các bạn sớm thành công trên con đường chinh phục bầu trời Hàn Quốc, và có những tấm bằng những xuất học bổng có giá trị, khi hoàn thành khóa học xin được những công việc ở những tập đoàn lớn theo đúng chuyên ngành và nguyện vọng của mình mong ước.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986