Du học Hàn Quốc - nộp học phí -Invoice bước 5

những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc
Một số điều kiện cơ bản khi bạn đã đáp ứng được như:
  • Tốt nghiệp THPT và Đại học không quá 2-5 năm và không quá 25 tuổi, còn nếu những bạn đã tốt nghiệp lâu hơn 3 năm sẽ xét hồ sơ kỹ hơn và xem quá trình sau tốt nghiệp làm gì, ở đâu?
  • Bảng điểm và học bạ > 6.5/10, điểm càng cao sẽ càng có nhiều trường để chọn, chính vì vậy các bạn đang học cấp 3 cần cố gắng đạt điểm 3 năm 10, 11, 12 càng cao càng tốt.
  • Thu nhập bố mẹ > 1.000$/ tháng
  • Học tiếng Hàn trước đó hoặc học tại trung tâm và nếu có Topik 2 trở lên thì càng tốt
  • Quy định thông thường Sổ ngân hàng tối thiểu 10.000$ và gửi trước 6 tháng hoặc sổ đã phong tỏa 10.000 USD trong ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam
Cùng với đó bạn qua vòng phỏng vấn trường thì bạn sẽ nhận được Invoice của trường bên Hàn Quốc gửi về cho bạn. Trong đó sẽ có các thông tin cụ thể sau:
  • Invoice (thông báo nộp tiền) từ trường
  • Chi phí học phí tại Hàn
  • Phí ký túc xá
  • Các chi phí khác: giáo trình...
 Sau khi trường xác nhận đã nhận được tiền đúng và đầy đủ theo Invoice thì tiến hành gửi thư mời hoặc xin mã code.