Lý do bạn nên học tiếng Hàn trước khi đi du học Hàn Quốc

Tiếng Hàn là một trong những hành trang vô cùng quan trọng cho bất kỳ ai có ý định đi du học Hàn Quốc.

Xem nhanh
Nhiều trung tâm tư vấn du học Hàn không coi trọng vấn đề học tiếng trước khi đi du học, vì họ hướng học sinh, sinh viên chọn những trường Visa thẳng hoặc không cần phỏng vấn, nhưng đây là một điều cực kỳ nguy hiểm và bất lợi cho du học sinh về sau. Vậy lý do bạn nên học tiếng Hàn trước khi du học Hàn là gì?
1. Phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc:
  • Trước kia học sinh khu vực phía Nam gần như đều phải qua phỏng vấn để xin visa. Còn giờ đây không chỉ khu vực phía Nam mà tất cả các vùng của Việt Nam khả năng phải xin visa qua phỏng vấn là rất rất cao. Nếu vốn tiếng Hàn của bạn quá ít ỏi thì cơ hội đậu visa của bạn cũng ít ỏi luôn.
2. Phỏng vấn từ các trường đại học Hàn Quốc:
  • Khi du học sinh Việt Nam du học Hàn Quốc càng nhiều lên, thì quy định đầu vào của các trường tại Hàn Quốc càng cao. Việc biết sử dụng tiếng Hàn sẽ được các Trường đánh giá cao hơn và giúp tăng tỷ lệ chấp nhận của trường.
3. Để theo kịp chương trình học tại Hàn Quốc:
  • Các bạn du học sinh thường không biết rằng, khi qua Hàn Quốc học thì giáo viên người Hàn sẽ dạy và chỉ sử dụng tiếng Hàn giao tiếp và giảng giải là chính. Có thể sử dụng tiếng Anh nhưng đó chỉ dành cho một số chuyên ngành. Nếu bạn chưa biết gì tiếng Hàn hoặc kiến thức không đủ nhiều, sẽ vô cùng khó khăn trong quá trình học tại Hàn Quốc. Việc không hiểu giáo viên nói sẽ làm bạn tự ti và khó bắt kịp với tiến độ lớp học. Bạn dễ phải đối mặt với nguy cơ ở lại lớp và tốn thêm tiền học phí khi học lại.
4. Trang bị những kiến thức về đất, nước, văn hóa, con người Hàn Quốc:
  • Lớp tiếng Hàn du học Hàn Quốc tại Trần Quang – Tp.HCM không đơn thuần là lớp dạy tiếng Hàn. Đến đây, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về đất nước Hàn Quốc, văn hóa và con người Hàn Quốc. Đặc biệt, bạn sẽ có thêm những người bạn trong lớp cùng đồng hành và là chỗ dựa tinh thần rất lớn khi cùng đi du học Hàn Quốc.
QUY ĐỊNH MỚI VỀ ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC
Dưới đây là một số thay đổi quan trọng trong việc xét tuyển visa du học Hàn Quốc:
  • 1. Từ ngày 1/1, những trường đại học, cao đẳng ở Hàn Quốc có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn cao và nằm trong danh sách đen sẽ KHÔNG ĐƯỢC CẤP VISA cho du học sinh nữa.
  • 2. Từ ngày 1/1, tất cả các bạn du học sinh đã có topik 2 thì qua Hàn sẽ được ĐI LÀM THÊM NGAY, không cần chờ đủ 6 tháng như trước.
  • 3. Từ tháng 1, du học sinh muốn xin visa du học Hàn Quốc, BẮT BUỘC phải thi topik ở Việt Nam trước và đạt ít nhất là TOPIK 2.
* Do đó các bạn có ý định làm hồ sơ du học Hàn trong kỳ Tháng 12 thì: Nên chăm chỉ học tiếng Hàn thật tốt và đăng ký các kỳ thi Topik sớm. Hiện Trần Quang Tp.HCM đã thiết kế chương trình học thi TOPIK 2 cho người mới bắt đầu để đào tạo một cách bài bản, trọng tâm cho tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam có ý định đi du học Hàn Quốc vào kỳ tháng 12 tới đây.
 
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986