Chi phí xuất khẩu lao động Úc

Xuất khẩu lao động Úc đang là một trong những thị trường mà lao động Việt Na hướng tới nhiều nhất. Vì vậy nhiều bạn thường đặt ra câu hỏi như đi xuất khẩu lao động Úc cần những điều kiện gì, và các chi phí khi đi xuất khẩu lao động tại Úc là bao nhiêu. Để đáp ứng nhu cầu đó du học Quốc Tế Trần Quang sẽ chia sẻ đến các bạn nội dung chi tiết qua bài viết này nhé.

Xem nhanh
Hiện Úc là nước đang thiếu rất nhiều lao động phổ thông, làm việc ở nhiều ngành nghề khác nhau, và có mức thu nhập tương đối ổn định, mức thu nhập của người lao động sau khi trừ hết chi phí ăn, ở tiêu dùng hàng ngày còn khoảng 41.000 AUD (đôla Úc)/năm.

Đặc biệt tại Úc người chủ doanh nghiệp sẽ có trách nhiệm đóng bảo hiểm cho người lao động, những người hết hợp đồng sẽ được chính phủ Australia cho phép nhận được khoản trợ cấp, như phí trợ cấp và tiền hưu trí.
Hiện xuất khẩu lao động Australia gồm 2 thành phần chính, đó là kỹ thuật viên có trình độ từ đại học trở lên và có chuyên mên về tin học, điện dân dụng, điện tự động hóa, cơ khí, xây dựng, giám sát thi công, bác sĩ… thuộc diện lao động có nghề nghiệp và được cấp visa dài hạn, được phép mang theo gia đình để làm việc lâu dài hoặc công dân có thể định cư tại Úc.

Công dân lao động có nghề nghiệp được cấp chứng chỉ, làm việc có thời hạn được cấp visa ngắn hạn 2 năm và được gia hạn 2 năm, hiện nước Úc đang tuyển rất nhiều lao động xây dựng, thợ điện, chế biến thực phẩm, lái xe, y tá, đầu bếp, giết mổ gia súc, thợ uốn tóc, làm móng tay…mức thu nhập của người lao động ở vị trie này trong khoảng 41.500 AUD/năm.
Điều kiện đi xuất khẩu lao động qua úc
  • Độ tuổi: 18 đến 50 tuổi
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT
  • Sức khỏe: Tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
  • Trình độ ngoại ngữ: Tùy thuoocjv ào từng ngành nghề, tiếng Anh tối thiểu IELTS đạt 4.5 hoặc PTE 31 điểm trở lên
  • Đối với những lao động có trình độ từ kỹ thuật, kỹ sư phải có chứng chỉ IELTS1 trở lên
Chi phí đi xuất khẩu lao động qua Úc
  • Mức chi phí đi lao động tại Úc dao động trong khoảng từ 180 đến 550 triệu VNĐ, và còn phụ thuộc vào visa mà người lao động sử dụng. khi đi xuất khẩu lao động Úc chi phí gồm các khoản như sau
  • Phí hồ sơ, visa
  • Khám sức khỏe / thi IELTS / phí cơ quan tại Úc / phí chính phủ...
Vậy để biết thêm thông tin ch tiết về thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí xuất khẩu lao động Úc như thế nào các bạn hãy đến với Trần Quang để được tư vấn cụ thể hơn, chúc các bạn có một công việc và thu nhập phù hợp với mong muốn của mình.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986