Visa Nông nghiệp Úc 403 - Xuất khẩu lao động Úc

Visa xuất khẩu lao động Úc có rất nhiều loại hình visa nên được nhiều người quan tâm đến vậy thì hôm nay Du học quốc tế Trần Quang sẽ cho bạn biết chi tiết một loại visa mới nhất, đây là một loại visa rất được mọi người chờ đón vì chi phí rẻ cũng như điều kiện để apply visa này rất dễ dàng.

Xem nhanh
Visa nông nghiệp 403, visa này được đưa ra những quy chế cũng như thông báo đầu tiên vào tháng 9/2021 cho nên đây là visa mới nhất hiện nay luôn đặc biệt ưu tiện cho các quốc gia Châu Á Thái Bình Dươngvà cũng như là Đông Nam Á. Đầu tiên là Chính Phủ Úc sẽ ký hiệp định với  các quốc gia Thái Bình Dương đây là những hàng xóm đối với Úc và là đối tác rất là lâu rồi thì mới đây gần nhất là vào tháng 4/2022 thì Chính Phủ Úc cũng đã ký với Việt Nam về cái visa này có nghĩa là cư dân Việt Nam chuẩn bị những bước cuối cùng để apply cho visa này rồi.

Tương lai của visa này chúng ta sẽ được làm việc từ 2-3 năm rồi sau đó sẽ có những con đường để cho bạn định cư lâu dài ở nước Úc.
Những ngành nghề nông nghiệp dành cho visa này, đây là loại visa nông nghiệp để phục vụ cho những ngành nghề nông nghiệp ở Úc nhưng tuy nhiên không chỉ là nông nghiệp không nó còn mở rộng ra các lĩnh vực sau: nông, lâm, ngư nghiệp

Về nông nghiệp thì là 2 cái lĩnh vực quan trọng hơn hết đó là lĩnh vực về trồng trọt và chăn nuôi, ở Úc người ta thường trồng các farm về khoai tây, cà rốt, bắp cải,…Về chăn nuôi rất là phát triển bởi vĩ lãnh thổ ở Úc rất là rộng rãi và diện tích nước Úc có thể chăn nuôi được, chất lượng ở đây rất là cao. Chính vì vậy khi các bạn làm visa này qua đây các bạn sẽ đi làm các công việc như đến những các cái farm về khoai tây để thu hoạch khoai tây, chăm sóc khoai tây,… điển hình nhất mà công việc người Việt hay làm là hái nho, hái dâu, cắt cành nho, hái cherry,…tuỳ vào những nghề khác nhau có những công việc đòi hỏi công sức nhiều cũng có những công việc làm nông đòi hỏi công sức ít hơn. Làm nông ở Úc sẽ cực hơn những ngành khác tuy nhiên làm nông ở Úc được một cái lợi thế chúng ta sẽ được hỗ trợ từ các công cụ máy móc cực kỳ hiện đại và bạn sẽ không phải làm tay chân nhiều như ở Việt Nam, sự hỗ trợ này giúp bạn đỡ đi sự cực nhọc và làm tăng năng suất lao động, mức đãi ngộ cũng rất là cao.

Nghề nông nghiệp ở Úc sẽ mở rộng ra lâm nghiệp và ngư nghiệp tức là bạn sẽ trong các lĩnh vực về lâm nghiệp như khai thác rừng, chế biến các sản phẩm từ gỗ… Về hải sản bạn sẽ làm việc như nuôi trồng thuỷ hải sản, đánh bắt thuỷ hải sản  tại vì Úc sở hữu cho mình bờ biển rất là dài, cho nên sẽ rất là nhiều tài nguyên trên biển để khai thác và đánh bắt bởi vậy đây là một nghề rất cần nhân lực ở nước Úc cũng là cở hội cho bạn làm việc trong những ngành này
Đối tượng là những người có tay nghề cao bằng cấp cao. Trong nông nghiệp những mức độ làm việc khác nhau, tay nghề thấp thì làm những công việc tây chân như hái nho hái dâu.. còn ai có tay nghề cao thì làm trong các xưởng sản xuất hay chế biến hay là những người thợ máy điều tiết và sửa chữa. Đa số là những người có bằng cấp và tri thức.

Điều kiện apply visa này:
  • Độ tuổi từ 21 tuổi trở lên.
  • Trình độ tiếng anh tối thiểu IELTS 4.0.
  • Một chủ lao động bảo lãnh thì hồ sơ mới được duyệt khác với visa holiday và visa 462.
  • Việc này thì bạn có thể liên hệ tới Du học quốc tế Trần Quang để được tư vấn cụ thể nhé.
  •  Một số công ty yêu cầu có kinh nghiệm làm việc.
Quyền lợi visa 403 này:
  • Mức lương rất là tốt, tối thiểu 70tr – 80tr/tháng.
  • Các chế độ phúc lợi tốt như về sức khoẻ, lao động, bảo hiểm.
  • Lương hưu sau khi nghỉ làm việc.
Xin định cư ở Úc được.
Nước Úc là nước rất là phát triển có cơ sở hạ tầng và hệ thống ý tế giáo dục hàng đầu trên thế giới đây là có thể nói là một điều ước ao của rất là nhiều người để được sống trên nước Úc, ở đây các bạn sẽ được hưởng một bầu không khí trong lành, một cuộc sống hiện đại và một sự bảo vệ rất là tốt từ pháp luật. Đây là một cơ hội tốt để bạn đặt chân đến nước Úc.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986