Chi phí cơ bản - Du học Canada

Đối với một học sinh khi du học tại Canada trong năm đầu sẽ mất các khoản phí sau:
1. Phí học tiếng
  •   Trước khi đăng ký nhập học tại bất kỳ trường nào tại Canada bạn thường sẽ phải làm một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình. Bài kiểm tra này là cơ sở để nhà trường đưa ra lộ trình học tiếng anh của bạn là bao nhiêu tuần.
2. Chi phí nhà ở
  •  Homestay là dịch vụ ở chung nhà với người bản xứ. Những hộ gia đình đăng ký tham gia dịch vụ này sẽ phải đáp ứng một loạt các yêu cầu theo quy định của chính phủ Canada vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này. Homestay có ưu điểm là chi phí rẻ, được ở với người bản xứ vừa giúp bạn thực hành về khả năng tiếng, vừa giúp bạn học được văn hóa, phong tục tập quán của người Canada. Chính vì vậy  mà hầu hết sinh viên quốc  tế khi mới đến Canada đều chọn sử dụng dịch vụ này.
3. Các chi phí khác
  Ngoài những chi phí này, bạn sẽ phải chuẩn bị thêm các khoản chi phí khác bao gồm:
  • Chi phí khám sức khỏe: $126
  • Chi phí nộp đơn xin visa: $100
  • Chi phí vé máy bay: $60
Trên đây là những chi phí du học Canada cơ bản nhất cho một năm đầu tiên. Cần biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với Du học quốc tế Trần Quang,