Trường Đại học Quốc gia Kyungpook Hàn Quốc

Trường Đại học Quốc gia Kyungpook là một trong những trường đại học công lập uy tín tại Hàn Quốc, hàng năm trường có rất nhiều các sinh viên Quốc Tế theo học tập và nghiên cứu, từ khi thành lập đến nay trường đã đào tạo được rất nhieu sinh viên ưu tú, hiện đã và đang công tác ở các vị trí quan trọng của Hàn Quốc.

1.  Các ngành học của trường:
Trường liên kết Chuyên ngành
Khoa học xã hội / nhân văn + Xã hội học, + Báo chí và Truyền thông đại chúng, + Địa lý, + Thư viện & Khoa học thông tin, + Kinh tế nông nghiệp, + Môi trường sinh thái & Du lịch sinh thái
Kỹ thuật + Kỹ thuật Điện tử, + Khoa học Máy tính và Kỹ thuật, + Kiến trúc, + Kỹ thuật Cơ khí, + Kỹ thuật Hệ thống + Dệt may, + Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật, + Kỹ thuật Hóa học Ứng dụng, + Kỹ thuật Môi trường, + Khoa học và Kỹ thuật Nano & Vật liệu, + Phần mềm, Kỹ thuật Ô tô, + Kỹ thuật Cơ khí Chính xác
Khoa học tự nhiên + Vật lý, + Khoa học đời sống, + Toán học, + Hóa học, + Lâm nghiệp, + Khoa học lâm nghiệp và Cảnh quan, + Khoa học làm vườn, + Khoa học sinh học ứng dụng, + Công nghiệp thực phẩm và dịch vụ thực phẩm, + Khoa học sợi và vật liệu, + Khoa học thực phẩm & Công nghệ sinh học
Nghệ thuật + Kỹ thuật dệt may + Thiết kế thời trang
2. Học bổng
  • Học bổng TOPIK dành cho sinh viên mới
  • Chứng chỉ TOPIK đỉnh cấp 3: Học bổng cho 20% học phí cho học kỳ đầu tiên.
  • Chứng chỉ TOPIK cấp 4 cấp 4: Học bổng cho 40% học phí cho học kỳ đầu tiên,
  • Cấp 5, 6 giấy chứng nhận TOPIK đỉnh: Học bổng cho 80% học phí cho học kỳ đầu tiên.
  • 2. Học bổng TOPIK dành cho sinh viên đã đăng ký: Những người không có chứng chỉ TOPIKIP hoặc có chứng chỉ TOP TOP 3 cấp khi họ vào KNU có thể nhận được học bổng sau khi nhận được chứng chỉ TOPIK ném cho cấp 4 trở lên.
  • 3. Học bổng cho thành tích học tập xuất sắc A. 7% sinh viên quốc tế hàng đầu nhận được học bổng 80% cho học kỳ sau. B. 30% sinh viên quốc tế hàng đầu nhận được học bổng 20% ​​cho học kỳ sau.
  • 4. Các sinh viên vào ký túc xá sẽ được miễn phí phòng ký túc xá cho học kỳ đầu tiên.
Kỳ học 12 tháng
Phí nhập học 50,000 KRW
Học phí 5,200,000 KRW (đã bao gồm phí tài liệu)
Bảo hiểm sức khỏe 90,000 KRW/ 6 tháng

4. Ký túc xá
  • Kí túc xá: 482,000KRW/phòng 2 người, 320,000KRW/phòng 4 người.
  • Ăn uống: 676,000KRW/3 bữa.
  • Xe bus: 1.200KRW/tháng.
  • Chi phí chung: 600.000 – 800.000KRW/tháng.