Học Viện Nhật Ngữ kyoritsu

Học viện Nhật ngữ Kyoritsu tự hào là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Nhật hàng đầu, với chương trình giảng dạy phong phú với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết. Ngoài giờ học chính thức, học sinh có thể tham gia các lớp học đặc biệt để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh nên có rất nhiều học sinh của trường đã thi đỗ các trường đại học, trường nghề nổi tiếng. Nếu bạn đang đắn đo lựa chọn trường tiếng Nhật để thực hiện ước mơ thì hãy để chúng tôi giúp ước mơ của các bạn thành hiện thực ở một phương trời mới.
Xem nhanh
 
2. THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG
  • Học viện Nhật ngữ Kyoritsu có các ưu thế sau: Trường thướng trú trọng vào cách thức giảng dạy vào năng lực tiếng Nhật tổng hợp (phát triển đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết). Ngoài ra, trường còn mở các khóa học đa dạng đáp ứng nhu cầu của học sinh (khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT, khóa luyện thi du học Nhật Bản EJU, khóa tiếng Nhật ngắn hạn từ 20 ngày trở lên...). Khóa tiếng Nhật để học tiếp lên cao có các khóa học 1 năm 6 tháng và 2 năm cho học sinh học lên các trường đại học, trung cấp. Nhập học vào tháng 4 và tháng 10 hằng năm.Học Viện Nhật Ngữ kyoritsu, các du học sinh sẽ được hưởng những chế độ học bổng phong phú - Học bổng dành cho học sinh đỗ kì thi Năng lực tiếng Nhật N2 trước khi nhập học (50,000 yên)
  • Thời gian học được chia ra lớp buổi sáng và lớp buổi chiều. Cứ 3 tháng sẽ tiến hành thi xếp lại lớp cho phù hợp với năng lực tiếng Nhật của học sinh. Ngoài ra trường cũng rất liên hệ mật thiết đến các trung tâm tuyển sinh du học của các nước. Đặc biệt là các trung tâm tuyển sinh du học Nhật Bản tại Việt Nam.
  • Khi tham gia học tại
Trao học bổng Kyoritsu
- Phần thưởng của thầy hiệu trưởng: 1 học sinh Thời gian xét duyệt sau các kì học: mùa Xuân (tháng 6), mùa Hạ (tháng 9), mùa Thu (tháng 12) mùa Đông (trước lễ Tốt nghiệp vào tháng 3) ★ Giao thông thuận tiện Có thể đi bộ tới trường từ 7 ga tàu (tuyến JR, Tokyo Metro).
- Giải thưởng chuyên cần (không đi học muộn, không nghỉ học): khoảng 15 học sinh mỗi năm
- Giải thưởng học sinh có thành tích xuất sắc nhất: khoảng 20 học sinh mỗi kì
- Nhà trường sẽ chăm sóc toàn diện từ học tập đến đời sống sinh hoạt; giới thiệu việc làm thêm ứng với năng lực tiếng Nhật của học sinh (công việc tại quán ăn, khách sạn, cửa hàng tiện lợi, xưởng chế biến…).
- Một năm xét 2 lần, mỗi lần 10 em có thành tích và tỉ lệ chuyên cần cao nhất (ko phân biệt quốc tịch) ★ Các chế độ hỗ trợ, khen thưởng (cấp một lần) đặc trưng
- Đã học tại trường từ 1 năm trở lên - Học sinh có kế hoạch học lên (ko về nước hoặc đi làm ngay)
- Các học bổng khác (có xét duyệt): Học bổng Kyoritsu Ikuekai (30,000 yên/tháng trong 1 năm), Học bổng Kyoritsu Maintenance (60,000 yên/tháng trong 1 năm), Học bổng khích lệ học tập của Cơ quan hỗ trợ sinh viên Nhật bản (JASSO) (30,000 yên/tháng trong 1 năm). Trong đó, học bổng mà học sinh có cơ hội nhận được cao nhất là Học bổng Kyoritsu Ikuekai (30,000 yên/tháng trong 1 năm), điều kiện xét duyệt như sau:
Trên đường đến trường sẽ đi qua các địa điểm nổi tiếng như Akihabara, công viên Ueno, đền Yushima Tenji, Kanda Myojin...
  • Kí túc xá Với thế mạnh là công ty có nguồn gốc từ tập đoàn Kyoritsu Maintenance (lĩnh vực kinh doanh chính là dịch vụ lưu trú), nhà trường có thể giới thiệu cho học sinh vào ở các kí túc xá riêng của trường với giá rẻ (từ 34,000 yên/tháng~) và các kí túc xá của tập đoàn tại ngay trung tâm thành phố Tokyo.
  • Cơ hội đi dã ngoại tại Nhật Bản với chi phí rất rẻ Học sinh có cơ hội tham gia các chuyến dã ngoại tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Okinawa và Hokkaido (5 đêm 6 ngày) được tổ chức bởi Quỹ Học bổng giao lưu Quốc tế Kyoritsu. Học sinh được hỗ trợ nên có thể tham gia với chi phí rất rẻ (khoảng 40,000 yên). Đây là một cơ hội trải nghiệm mà du học sinh trường tiếng Nhật nói chung không dễ dàng có được.
3. CHI PHÍ
  • Học phí : 690,000 yên/năm (345,000 yên/nửa năm) đã bao gồm tiền sách giáo khoa và tài liệu học
Du học nhật bản - Lễ tốt nghiệp
Phí nhập học: 50,000 yên (đối với học sinh được cấp Giấy chứng nhận tư cách lưu trú) Phí xét tuyển: 20,000 yên (đối với tất cả học sinh nộp hồ sơ vào trường) ※Tổng chi phí năm đầu tiên: 760,000 yên ★ Phí kí túc xá (không bắt buộc phải vào ở) Tiền đầu vào (nộp trước khi vào ở) bao gồm Phí vào nhà (1 tháng tiền phòng chưa bao gồm tiền điện, nước, ga, quản lí chung), Phí bảo trì nhà 15,000 yên, Tiền chăn đệm 10,000 yên, Tiền đặt cọc 20,000 yên (sẽ trả lại khi chuyển đi nếu không có hư hỏng cần bồi thường), Tiền nhà hàng tháng (nộp trước tối thiểu 1 tháng, có thể nộp trước tới 6 tháng). Ví dụ, tổng tiền nhà 34,000 yên/tháng thì số tiền phải nộp trước khi vào ở như sau (trường hợp trả trước 1 tháng tiền phòng): Phí vào nhà + phí bảo trì nhà + tiền chăn đệm + tiền đặt cọc + tiền phòng + tiền điện, nước, ga, quản lí chung ☆ 25,000 + 15,000 + 10,000 + 20,000 + 25,000 + 9,000 = 104,000 (yên) 4. TUYỂN SINH Khoảng 100 học sinh Việt Nam mỗi năm (nhập học tháng 4 và tháng 10 hàng năm). Trường sẽ xét hồ sơ (các giấy tờ theo danh sách đính kèm) và phỏng vấn (trực tiếp tại Việt Nam hoặc qua Skype) để đánh giá học lực, năng lực tài chính và mục đích du học của học sinh.Chị gửi nội dung giới thiệu ngắn gọn về trường nhé.

Tags

Tin liên quan
08.5590.1986