Học Bổng Của Trường Đại Học Ajou

Trường Đại học Ajou được thành lập vào tháng 3 năm 1977, sau một thời gian ngắn đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ uy tín nhất Hàn Quốc. Trường chuyên đào tạo các lĩnh vực chuyên sâu và lạ địa chỉ tin cậy được nhiều các bạn lựa chọn làm nơi học tập và nghiên cứu tại hàn Quốc.
Đại học Ajou là điểm đến của nhiều sinh viên Việt Nam ở hầu hết các chuyên ngành đào tạo như kỹ thuật điện tử và công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên, y dược, quản trị kinh doanh... Ngành Công nghệ thông tin, Điện tử cũng là thế mạnh đào tạo của trường.
Học bổng khóa tiếng:
Với tổng số hơn 40 thành viên, cộng đồng sinh viên Việt Nam đã và đang trở thành một trong những nhóm sinh viên quốc tế tiêu biểu ở Đại học Ajou trên nhiều lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, giao lưu văn hóa, thể thao... Đồng thời, mỗi năm trường trao rất nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt. Chi cần chăm chỉ và duy trì điểm GPA tốt thì cơ hội nhận được học bổng của trường là không khó.
Dựa vào thành tích học tập, sinh viên có thể nhận được học bổng từ 30% – 100%
Loại
Giá trị học bổng
AFP 1
100% miễn học phí cho khóa tiếng kỳ 2 (học sinh đứng đầu ở tất cả các lớp trong kỳ 1)
AFP 2
70% miễn học phí cho khóa tiếng kỳ 2 (học sinh đứng đầu ở mỗi lớp trong kỳ 1)
AFP 3
50% miễn học phí cho AFP Giai đoạn 2 (học sinh đứng thứ 2 ở mỗi lớp trong kỳ 1)
AFP 4
30% miễn học phí cho AFP Giai đoạn 2 (học sinh đứng thứ 3 ở mỗi lớp trong kỳ 1)

Lưu ý: Mỗi lớp có khoảng 15 sinh viên và học bổng có thể thay đổi theo quy định của trường.
Học bổng Đại Học:
Tên học bổng
Giá trị học bổng
Điều kiện
Học bổng nhập học
Miễn phí nhập học
Hoàn thành ít nhất 1 năm khóa tiếng tại Đại học Ajou
Học bổng S
Miễn 100% học phí và phí nhập học trong 4 năm học
TOPIK 6 Xếp hạng 5% trong cuộc phỏng vấn Duy trì GPA 3.5 trở lên
Học bổng A (dành cho học sinh chuyển tiếp)
Miễn 100%  học phí và phí nhập học trong 2 năm học
TOPIK 6 hoặc IELTS 7.5, TOEFL ibt 100 Xếp hạng 5% trong cuộc phỏng vấn Duy trì GPA 3.5 trở lên
Học bổng 1
Miễn 100% học phí cho kỳ đầu
TOPIK 6 Đối với học sinh chuyển tiếp bằng TA ngành Quản trị KD: IELTS 7.5, TOEFL ibt 100
Học bổng 2
Giảm 70% học phí cho kỳ đầu
TOPIK 5 Đối với học sinh chuyển tiếp bằng TA ngành Quản trị KD: IELTS 7.0, TOEFL ibt 90
Học bổng 3
Giảm 50% học phí cho kỳ đầu
TOPIK 4 Đối với học sinh chuyển tiếp bằng TA ngành Quản trị KD: IELTS 6.5, TOEFL ibt 80
Học bổng 4
Giảm 30% học phí cho kỳ đầu
TOPIK 3 Đối với học sinh chuyển tiếp bằng TA ngành Quản trị KD: IELTS 6.0, TOEFL ibt 75
Với những thông tin chia sẻ trên, Du học Quốc tế Trần Quang hy vọng đã giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về chương trình học bổng của trường Đại học Ajou. Hiện nay, Trần Quang đang là 1 trong các đối tác tuyển sinh trực tiếp của trường. Với sự hợp tác lâu năm đó, Trần Quang đảm bảo về thủ tục làm hồ sơ cũng như chi phí du học tại Đại học Ajou nhanh gọn và tiết kiệm nhất.