Đại Học Nữ Sinh Ewha - Hàn Quốc

Đại Học Nữ Sinh Ewha là một trong những trường đại học tư thục danh cho các bạn nữ ở Seoul, trường chuyên đào tạo các bậc từ đại học, cao học...trường được thành lập vào năm 1886, hàng năm trường có rất nhiều các sinh viên trong nước và Quốc Tế theo học tập và nghiên cứu tại trường.
 
Xem nhanh
 
1. Các ngành học của trường
a. Bậc đại học
Stt        
Khối
Chuyên ngành
1
Khoa học nhân văn
Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, ngôn ngữ và văn học Anh, ngôn ngữ và văn học Pháp, ngôn ngữ và văn học Đức, Lịch sử, triết học, Tin lành học
2
Khoa học tự nhiên
Toán, thống kê, Vật lý, Khoa học nano, Khoa học cuộc sống
3
Khoa học xã hội
Chính trị và quan hệ quốc tế, Hành chính, Kinh tế học, Thông tin thư viện, Xã hội học, Phúc lợi xã hội, Nghiên cứu tiêu dùng, Báo chí, Quảng cáo và quan hệ công chúng, Điện ảnh và truyền hình.
4
Âm nhạc
Nhạc cụ gõ, nhạc cụ Dàn nhạc, Thanh nhạc, Sáng tác, Âm nhạc Hàn Quốc, Múa
5
Mỹ thuật và thiết kế
Hội học phương Đông, hội họa phương Tây, Điêu khắc, Thiết kế đồ họa, Thiết kế công nghiệp, Thiết kế truyện thông, Nghệ thuật trang trí vải, Thiết kế thời trang, May mặc
6
Khối kinh doanh
Quản trị kinh doanh, Quản trị văn phòng quốc tế
7
Khoa học sức khỏe
Điều dưỡng, Thể dục thể thao, Dinh dưỡng thực phẩm, Quản lý y tế
b. Bậc sau đai học
Stt
Khối
Chuyên ngành
1
Xã hội nhân văn
Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, ngôn ngữ và văn học Anh, ngôn ngữ và văn học Pháp, ngôn ngữ và văn học Đức, Lịch sử, triết học, Nghiên cứu tin lành, Triết học, lịch sử, Lịch sử mỹ thuật, Quan hệ quốc tế, Kinh tế, Thông tin thư viện, Xã hội học, Nghiên cứu trẻ em, Sư phạm mẫu giáo, Sư phạm tiếng Anh, Sư phạm tiếng Hàn, Luật, Quản trị kinh doanh...
2
Khoa học tự nhiên
Toán, thống kê, Vật lý, Khoa học nano, Cuộc sống và khoa học dược phẩm, Khoa học não bộ và nhận dạnh, Sư phạm toán, Quản lý y tế, Điều dưỡng, Dinh dưỡng thực phẩm...
3
Nghệ thuật và thể chất
Âm nhạc, Thiết kế, May mặc, Thể dục thể thao, Mỹ thuật và thiết kế, Múa
4
Y học
Y học
5
Kỹ thuật
Khoa học và kỹ thuật máy tính, Khoa học và kỹ thuật điện tử, Kiến trúc, Môi trường, Thực phẩm, Phương tiện kỹ thuật số.

2.Học bổng
Đại học Ewha có những chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế cụ thể như:
- Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc tiếng Hàn: Tặng 50% học phí của học kỳ sau cho học viên đạt kết quả suất sắc của từng cấp trong số các học viên của chương trình tập trug.
- Học bổng tuyển chọn của ELC: Tặng học bổng cho học viên hiện đang theo học tiếng Hàn tại viện giáo dục ngôn ngữ và là con của nhân viên của trường đại học Ewha.
- Học bổng anh, chị, em, gia đình của ELC: Tặng học bổng cho các học viên là anh chị em cùng nhau học tiếng Hàn tại viện giáo dục ngôn ngữ. Tặng học bổng cho học viên là con của sinh viên đã tốt nghiệp tại đại học Ewha hiện đang theo học tiếng hàn tại viện giáo dục ngôn ngữ.
- EGPP (Ewha Global Partnership Program): Dành cho cả bậc đại học và bậc sau đại học, bao gồm toàn bộ học phí (bao gồm phí nhập học), tiền ký túc xá, sinh hoạt phí và vé máy bay.
- Ewha-KOICA Program: Học bổng thạc sĩ toàn phần (bao gồm toàn bộ học phí, ký túc xá, sinh hoạt phí và vé máy bay) dành cho các nữ nghiên cứu và công nhân viên chức các tổ chức nhà nước của các nứơc đang phát triển.
- Học bổng dành cho sinh viên quốc tế: Rất nhiều hình thức học bổng đa dạng, phong phú tuỳ theo khả năng, năng lực của sinh viên.
3. Học phí
- Phí học tiếng: 1.200$/kỳ (10 tuần), 1 năm (4 kỳ): 4.800$
- Học phí chuyên ngành thuộc khoa nhân văn và khoa học xã hội: 7.339.000 Won/năm
- Học phí chuyên ngành thuộc khoa học tự nhiên: 9.056.000 Won/năm
- Học phí chuyên ngành thuộc khoa học nghệ thuật và giáo dục: 9.948.000 Won/năm
- Học phí chuyên ngành thuộc khoa học kỹ thuật: 9.368.000 Won/năm
- Các phí khác như: phí nhập học: 60.000 Won, bảo hiểm y tế: 125.000 Won/năm
4. Ký túc xá
 Phí KTX (không bắt buộc)

+ Phòng đơn: 1.750.000 – 2.870.000 KRW/ kỳ + Phòng đôi: 1.300.000 – 1.900.000 KRW/ kỳ
+ Phí ăn (không bắt buộc)
420.000 KRW/ tháng /50 suất

Tags

Tin liên quan
08.5590.1986